Chăm sóc nội thất ô tô sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến “xế yêu” của bạn. Vì vậy việc dọn dẹp cho xe hơi là đều cần thiết và cấp bách. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về vệ sinh nội thất, một trong những yếu tố của chăc sóc nội thất xe hơi.

Vệ sinh nội thất – Chăm sóc nội thất ô tô

Chúng ta cần vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh. Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe. Đồng thời bảo dưỡng và làm sạch bề mặt ghế.

Nếu một chiếc xe hơi của bạn dù có sang trọng, đắt tiền đến đâu nhưng sau quá trình sử dụng, điều cần thiết là nên tìm cho nó một dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô uy tín. Bởi đây là giải pháp duy nhất và hữu hiệu nhất giúp bạn luôn giữ được “vẻ lộng lẫy” cùng nội thất đơn giản, gọn gàng cho chiếc xe.

>>XEM THÊM:  BẠN ĐÃ THỬ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHƯA ?

Lý do phải vệ sinh nội thất ô tô – chăm sóc nội thất ô tô

Các dụng cụ cần chuẩn bị 

Trước khi thực hành công việc làm vệ sinh chăm sóc nội thất ô tô bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau:

  • Chuẩn bị nhiều miếng bọt biển
  • Bàn chải lông mềm hoặc chổi phủi bụi nhỏ
  • Khăn lau chuyên dụng hoặc vải mềm để lau
  • Chai dung dịch dưỡng nội thất xe ô tô để bảo vệ bề mặt nhựa và da nếu cần.
  • Nước vệ sinh nội thất ô tô. Tùy vào mỗi bộ phân và chất liệu của nội thất ô tô mà chúng ta phải lựa chọn loại nước vệ sinh phù hợp. Bạn có thể sử dụng nước vệ sinh nội thất ô tô Đại Mỹ.

Cần chuẩn bị gì để vệ sinh nội thất xe – chăm sóc nội thất ô tô

Tẩy rửa ghế ngồi và cốp xe – Chăm sóc nội thất ô tô

Ghế ngồi là nơi thường xuyên chịu sự bám nhiều bụi bẩn trên xe ô tô. Và chúng được làm bằng các chất liệu khó vệ sinh như da, nỉ. Vì vậy, bạn nên sử dụng nước vệ sinh đặc dụng dành riêng cho những chất liệu đó và để vừa làm sạch vết bẩn vừa bảo vệ bề mặt ghế không bị ảnh hưởng gì.

Còn cốp xe là nơi thường để những vật dụng như đồ dùng hay thức ăn, vật dụng nhất nên sẽ bẩn, nếu không dọn dẹp thường xuyên sẽ là môi trường phát triển cho các loại nấm mốc . Nó có thể gây mùi hôi khó chịu cho nguyên chiếc xe.

Địa chỉ chăm sóc nội thất ô tô

Hằng ngày chúng ta ngày càng bận rộn, việc dọn dẹp này sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Bạn có thể đến các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi. Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ là một địa điểm chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể đem ô tô của mình tới địa điểm này và được chăm sóc đặc biệt, chu đáo nhất.

>> XEM THÊM: XU HƯỚNG ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI TẠI ĐÀ NẴNG

>> XEM THÊM: TÌM HIỂU NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

 

Thông tin liên hệ: 

  • Trung Tâm Đào Tạo Chăm Sóc Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0947101568
  • Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com