Học nghề nội thất ô tô từ lâu luôn là nghề có một thu nhập ổn định, và thậm chí sẽ là rất cao nếu như các bạn là một trong những người thợ sửa chữa ô tô giỏi. Với những công việc về bảo dưỡng, sửa chữa điện, máy gầm, hoặc chăm sóc, làm đẹp đồng sơn là những công việc chính.

Chương trình học nghề nội thất ô tô nhanh ra nghề, lương cao
Chương trình học nghề nội thất ô tô nhanh ra nghề, lương cao

1. Vì sao bạn nên chọn học nghề trang trí nội thất ô tô?

Khi nên kinh tế phát triển, đời sống không ngừng nâng cao, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao. Các chủ xe luôn có nhu cầu làm đẹp cho xế cưng của mình bằng cách nâng cấp các đồ chơi, phụ kiện xe ô tô. Do đó, lượng nhân lực tăng lên mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Theo nhiên cứu của thị trường thì đây là nghề đang rất hot và vẫn tiếp tục rất phát triển trong những năm tới vì nhu cầu đi lại bằng ô tô tăng kèm theo cái đẹp ngày càng được nâng cao.

– Cơ hội nghề rộng mở: Có hàng ngàn gara, trung tâm chăm sóc xe hơi trên cả nước. Công việc năng động nhưng cũng ổn định, có cơ hội phát triển bản thân.

– Lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt: Vì là ngành hot, nhu cầu lao động cao nên mức lương cao với nhiều chế độ tốt. Không sợ thất nghiệp, không lo lương thấp.

– Học phí thấp, thời gian học nhanh chóng: Thời gian học chỉ từ 3 – 6 tháng là ra nghề và đi làm ngay được luôn.

– Phát triển tương lai: Nhu cầu ngày càng tăng, khi có đủ chi phí và kinh nghiệm bạn chể tự mở cửa hàng làm dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô.

>>Đọc thêm học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất chuyên nghiệp

2. Chương trình học nghề nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Đại Mỹ

Nội thất ô tô Đại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nội thất ô tô. Đây là cơ sở dạy nghề nội thất ô tô có uy tín, chất lượng nhất Việt Nam. Đó sẽ là nơi bạn có thể học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.

Những kỹ năng của học nghề trang trí nội thất ô tô khi được học tại trung tâm chúng tôi hoàn toàn là thực hành, thực hành ngay trên xe của khách hàng đến làm nội thất tại gara. Chỉ có như vậy tay nghề của các học viên mới nhanh lành nghề và chuyên nghiệp được.

Các học viên được học hỏi và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại, cũng như được cọ xát và nâng cao tay nghề nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi tham gia học nghề làm nội thất ô tô tại Đại Mỹ:

– Cam kết 100% trở thành nội thất ô tô chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của gara và các hãng xe ô tô hàng đầu Việt Nam tuyển dụng.

– Học phí rẻ nhất thị trường, thời gian học nhanh chóng và có cơ hội ở lại Đại Mỹ làm việc với mức lương hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

– Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, máy móc hiện đại, tiện nghi.

– Học lý thuyết kết hợp với thực hành trên nhiều dòng xe, có cả những dòng xe mới và hiện đại. Do đó, các học viên nhanh chóng thành thạo lắp đặt đồ chơi.

Bạn đang không biết học nghề gì học nhanh, thu nhập ổn định hay bạn có đàm mê độ xe, bạn định hướng mở cửa hàng nội thất ô tô hãy đến ngay Đại Mỹ học nghề làm nội thất ô tô.

>>Bạn có thể xem thêm khóa dạy nghề nội thất ô tô UY TÍN, học nghề là phải LÀM được

Nội thất ô tô Đại Mỹ

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật – Đà Nẵng

Hotline: 0947.101.568

Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com