Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại mỹ với nội dung chương trình gắn với thực tiễn, thực học, thực làm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra, hỗ trợ giới thiệu việc làm được đánh giá là cánh cửa cho những học viên yêu thích lĩnh vực chăm sóc nội thất ô tô.

Cơ sở đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cam kết đầu ra
Cơ sở đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cam kết đầu ra

1. Những lợi ích khi học nghề chăm sóc xe hơi

Ngày nay, học nghề chăm sóc xe hơi dễ tìm việc làm, thậm chí có thể tìm được công việc có thu nhập cao. Tại nội thất ô tô Đại Mỹ học viên được đào tạo nghề với 70% thời lượng thực hành, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay khi ra trường.

– Trang bị cho học viên kỹ năng chuyên môn, thực tế nghề nghiệp, vừa tạo môi trường rèn luyện kỹ năng mềm và ý thức, tác phong làm việc.

– Thường xuyên đi thực tế, kiến tập, thực tập tại các cơ sở, luôn chú trọng phát triển, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong việc đào tạo chăm sóc xe hơi và tiếp nhận học viên sau khi ra trường.

– Bám sát thị trường lao động, chú trọng đào tạo nghề nghiệp và kỹ năng mềm giúp học viên tiết kiệm thời gian, sớm gia nhập vào thị trường lao động.

– Khi vào học trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi, học viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

>>Bạn có thể xem thêm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, dạy học nghề tốt nhất

2. Cơ sở đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, sáng tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại là một trong những cơ sở dạy nghề uy tín và thu hút học viên không chỉ ở miền Trung mà trong cả nước.

Với phương pháp dạy nghề chuẩn đầu ra, nhà xưởng khang trang, rộng rãi với trang thiết bị chuyên dụng nghề chăm sóc nội thất ô tô và mức học phí ưu đãi thấp hơn các trung tâm khác.

Học viên theo học nghề chăm sóc xe hơi được tiếp xúc với nhiều loại xe đời mới, có điều kiện trang bị tay nghề vững vàng và nhiều cơ hội tìm được việc làm tại các cửa hàng dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi, gara sữa chữa ô tô các đại lý của các hãng ô tô uy tín.

Học nghề chăm sóc xe hơi đang là một trong những nghề rất hot hiện nay và đây cũng là nghề mà sau khi học viên được đào tạo xong sẽ rất dễ xin việc, thị trường việc làm trong ngành chăm sóc nội thất ô tô rất đa dạng dễ dàng cho các học viên lựa chọn.

Nội dung khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi

– Phủ bóng, phủ ceramic

– Đánh bóng và hiệu chỉnh sơn, kính, xử lý trầy xước

– Vệ sinh khoang máy

– Vệ sinh nội thất ô tô

– Rửa xe chi tiết

– Dán phim cách nhiệt

– Phục hồi nhựa bạc màu

– Tẩy bề mặt sơn, kính

– Diệt khuẩn, khử mùi nội thất

– Phủ gầm chống gỉ, giảm ồn, cách âm, cách nhiệt,…

>>Bạn có thể xem thêm địa chỉ đào tạo chăm sóc xe hơi ở đâu chuyên nghiệp nhất?