Trước nhu cầu bức thiết của việc nâng cao và thúc đẩy năng lực của các thợ máy Việt Nam, Đại Mỹ tổ chức chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Xe hơi về Việt Nam ngày càng nhiều, nhưng số lượng nhân lực được đào tạo chăm sóc xe hơi bài bản, có kinh nghiệm thực tế để triển khai các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, nâng cấp,… vẫn khiến nhiều đơn vị trong ngành đau đầu. Để trở thành “bác sĩ ô tô” lành nghề, người thợ cần được đào tạo bài bản.

 

Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, ra trường đi làm ngay
Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, ra trường đi làm ngay

1. Tìm hiểu về khóa học dạy nghề chăm sóc xe hơi

Nhiều người vẫn nghĩ có bằng Đại học là cách làm giàu duy nhất. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, vẫn có nhiều cách làm giàu đơn giản mà không cần bằng Đại học. Đó là học nghề chăm sóc xe hơi!

Nếu thật sự các bạn trẻ có đam mê và năng khiếu về nghề chăm sóc nội thất ô tô. Các bạn có thể mạnh dạn đăng ký các chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi có thời gian đào tạo từ 4 tháng trở lên. Bạn vẫn sẽ làm giàu được khi chẳng cần bằng Đại học; với mức thu nhập cao đến khó tin.

Khi chiếc “xế cưng” tiền tỷ bị hỏng hóc, thay thế phụ tùng, hoặc đến kỳ bảo trì, bảo dưỡng; chắc chắn ai cũng muốn chiếc xe của mình được những thợ có kinh nghiệm chăm sóc nội thất xe hơi, tay nghề cao đảm trách. Điều đó chỉ có thể khi bạn mang xe đến gara chính hãng.

Khác với kỹ sư ô tô, vốn thiên về nghiên cứu công nghệ, thiết kế và quy trình sản xuất. Thợ chăm sóc xe hơi nói nôm là “bác sĩ ô tô”, người hiểu biết ngọn ngành, tường tận về chiếc xe. Các công việc của họ bao gồm tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa,…

Một người thợ lành nghề có thể bắt bệnh đúng chỗ, biết bộ phận nào đang hỏng, cần điều chỉnh hoặc thay mới. Nhận định đúng tình trạng xe; thực hiện chuẩn xác những công đoạn về bảo hành, tân trang nếu cần.

Thợ chăm sóc nội thất xe hơi cần nắm vững quy trình sửa chữa các hệ thống và động cơ; kiểm soát tốt mọi thiết bị, dụng cụ hỗ trợ; hiểu biết về vật liệu, cấu tạo của nhiều loại sản phẩm trong ngành. Về kỹ năng, họ là những chuyên gia chuẩn đoán hệ thống ô tô, hiểu rõ quy trình và cách triển khai bảo dưỡng xe, đồng thời phải biết thực hiện các công việc gia công nhằm hỗ trợ công việc chính.

>>Chi tiết khóa đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc, ra trường đi làm ngay http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

2. Khóa đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

– Đại Mỹ là trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

Đối tượng tham gia

– Là công dân của Việt Nam tuổi 18 đến 35

– Công nhân của lĩnh vực khác có nhu cầu đổi nghề

– Muốn học nghề chăm sóc xe hơi về mở gara ô tô.

Lộ trình khóa học chăm sóc xe hơi: 6 tháng

Học phí: 10.000.000 (VNĐ)

Lợi ích khi tham gia khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi

– Chương trình đào tạo cốt lõi: Học trải nghiệm theo định hướng Học – Hành – Nghề nghiệp. Nhằm phát triển ba nền tảng cốt lõi cho người học là thái độ, kiến thức và kỹ năng.

– Phương thức tuyển sinh học nghề linh hoạt. Liên tục tuyển sinh các đợt trong năm, điều kiện xét tuyển đầu vào là tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông.

– Học 90% thực hành: Với thời lượng hơn 90% học thực hành bạn sẽ không phải lo ngại học mà không làm được việc.

– Làm được mới thôi: Mô phỏng các đầu việc, tình huống thực tế; cầm tay chỉ việc đến khi làm được mới thôi.

– Thực hành ngay tại gara: Thực hành, thực nghiệp tại gara để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề. Ra trường làm được việc ngay.

Cơ hội nghề nghiệp

– Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như: cử nhân kỹ thuật vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy kéo, động cơ đốt trong tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô, máy kéo.

– Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô. Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô.

>>Bạn có thể xem thêm dạy nghề chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, đào tạo học từ A – Z