Là một cơ sở dán phim cách nhiệt cho xe ô tô chuyên nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm liền, Đại Mỹ Auto hiện nay còn mở rộng thêm bằng việc đào tạo dán phim cách nhiệt cho những ai muốn học nghề. Điều này đã góp phần cung ứng cho thị trường lao động, nhất là trong ngành dịch vụ ô tô một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cũng như tay nghề cao.

Tầm quan trọng của dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

– Ánh nắng mặt trời là tác nhân chủ yếu gây ra những bệnh liên quan về da như ung thư da. Trong khi đó, xe ô tô là phương tiện thường được sử dụng để di chuyển nhiều ở ngoài trời, mặt kính xe lại được làm bằng thủy tinh trong suốt nên ánh nắng mặt trời vẫn có thể dễ dàng xuyên qua và gây hại cho sức khỏe người dùng. Lắp đặt phim cách nhiệt sẽ giúp tạo một màng phim mòng, phản chiếu ánh nắng và ngăn cản tia UV, tia cực tím có hại.

>>> ĐỊA CHỈ HỌC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG?

– Ánh nắng mặt trời còn khiến cho người lái xe dễ bị chói mắt nếu như không được dán phim cách nhiệt ô tô, viêc này sẽ khiến mất an toàn trong khi di chuyển. Không những vậy, chúng còn khiến khoang nội thất nóng lên rất nhanh, khiến không khí nóng bức, ngột ngạt, khó chịu và các thiết bị nội thất ô tô cũng vì thế mà nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp một cách trầm trọng.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại hỗ trợ cho các học viên tham gia khóa đào tạo dán phim cách nhiệt

– Giám đốc công ty là người trực tiếp soạn giáo án và đứng ra chỉ đạo giảng dạy cho các học viên kể cả những kiến thức lý thuyết lẫn thực hành

– Với 3 cơ sở lắp đặt, chăm sóc xe, đây cũng chính là môi trường thực hành trực tiếp cho các học viên khi tham gia khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô

– Học viên sẽ được thực hành dán phim trực tiếp trên xe ô tô với số lượng phim được cung cấp đầy đủ cho học viên

– Được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc học và dán phim cách nhiệt ô tô

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Bạn sẽ học được gì ở khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô?

Chương trình đào tạo dựa trên những kiến thức và kỹ năng thực tế, nhu cầu của người tiêu dùng nên sẽ đảm bảo được nội dung gồm cả lý thuyết lẫn thực hành.

–  Về lý thuyết: học viên sẽ được học những kiến thức căn bản để hiểu về nghề, các loại phim cách nhiệt có trên thị trường cũng như các phương pháp dán phim cách nhiệt hiện đại.

– Về thực hành: học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ cách đo đạc, cắt, dán, tạo hình trực tiếp ngay trên xe ô tô cho đến khi tay nghề của học viên thành thạo. Không những vậy, những kỹ năng xử lý tình huống cũng như cách chăm sóc, bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt cũng được chia sẻ cho các học viên để giúp họ có một kiến thức cũng như kỹ năng mềm tốt nhất khi bước vào công việc chính thức.

Mọi thắc mắc về khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng viên phụ trách đào tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568