Nhu cầu trang bị, lắp đặt các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ việc di chuyển cũng như phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng ô tô hiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, đào tạo thợ nội thất ô tô với đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chính là mục tiêu cũng như xu hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai nhằm đáp ứng những nhu cầu trên của người tiêu dùng.

Nội dung chương trình đào tạo thợ nội thất ô tô

Việc đào tạo thợ nội thất ô tô gồm có nhiều nội dung khác nhau, từ kiến thức lý thuyết căn bản cho đến thực hành chuyên sâu, đặc biệt là những kiến thức chung về nghề để hiểu rõ bản chất của nghề nghiệp. Bên cạnh đó là việc chú trọng đến các kiến thức chuyên sâu về việc lắp đặt, trang bị các thiết bị tiện ích cho nội thất ô tô.

Bọc ghế da

Đây là nhu cầu được người dùng ô tô sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy đây trở thành một trong những nội dung quan trọng được quan tâm và dành nhiều thời gian nhất trong quá trình đào tạo thợ nội thất ô tô. Việc bọc ghế da có thể áp dụng cho cả những chiếc xe có nội thất đã quá cũ, xuống cấp cho đến cả những chiếc xe mới mà người dùng muốn thay đổi để phù hợp hơn với phong cách, cá tính cũng như sở thích của mình.

>>> MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở HÀ NỘI

Bọc vô lăng

Đây là bộ phận điều khiển hoạt động chính của xe, vì vậy người dùng tìm đến bọc vô lăng nhằm mục đích tăng thêm độ ma sát của vô lăng, chống trơn trượt làm mất an toàn trong quá trình lái xe. Không những vậy, bọc vô lăng còn tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp khoang nội thất đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Lắp màn hình DVD ô tô

Việc trang bị, lắp đặt màn hình DVD ô tô hướng đến việc đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng như chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đây là nội dung khá khó trong chương trình đào tạo thợ nội thất ô tô bởi nó sử dụng trực tiếp nguồn điện của xe, vì vậy việc lắp đặt cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đảm bảo an toàn của xe trong quá trình di chuyển.

Độ âm thanh ô tô

Đây cũng là nhu cầu căn bản của người dùng, kết hợp với việc lắp màn hinh DVD ô tô để đem đến một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, giúp giảm cảm giác nhàm chán khi di chuyển, nhất là với những chặng đường dài.

>>> ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở SÀI GÒN

Địa chỉ đào tạo thợ nội thất ô tô

Tìm kiếm một địa chỉ đào tạo thợ nội thất ô tô hiện nay không hề khó, cái khó là phải lựa chọn một địa chỉ đào tạo bài bản, chất lượng và có uy tín trong số những địa chỉ tràn lan đó.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, trang bị nội thất ô tô cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng tại xưởng, Đại Mỹ Auto đã tự mình đưa ra một chương trình đào tạo bài bản, sát với thực tế nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng ô tô.

Mọi thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568