Chương trình dạy bọc ghế da ô tô tại Đại Mỹ 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề. Bọc ghế da ô tô không chỉ mang lại sự sang trọng cho khoang nội thất, ghế ngồi bọc da thường bền bỉ, dễ vệ sinh và mang lại cảm giác ngồi thoải mái hơn. Dưới đây là hướng dẫn các bước mua bọc ghế da ô tô mà bạn nên biết.

 

Ở đâu dạy bọc ghế da ô tô, chăm sóc nội thất xe hơi uy tín?

1. Các bước mua bọc ghế da ô tô

Ghế ngồi bọc da góp phần mang lại thoải mái, tăng tính thẩm mỹ cho khoang nội thất, nhưng trong quá trình sử dụng những thói quen hàng ngày của người dùng ô tô rất dễ làm bộ phận này nhanh xuống cấp.

Bước I. Xác định các chi tiết bọc ghế thiết thực nhất

  1. Quyết định số lượng bọc ghế

Nếu dư dả, bạn có thể bọc tất cả các ghế xe ô tô. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm tiền hơn, chỉ cần bọc những ghế được sử dụng thường xuyên nhất, chẳng hạn như ghế trước.

  1. Hãy xem xét đến thời tiết và lựa chọn bọc ghế phù hợp nhất với khí hậu nơi mình ở và lái xe

Da cừu là lý tưởng cho khí hậu lạnh, trong khi sợi cotton thường sẽ tốt đối với khí hậu nóng. Neoprene là chất liệu chống thấm nước nên sẽ tốt cho những khu vực hay mưa và có thể bảo vệ ghế trong trường hợp rò rỉ mưa qua cửa sổ.

  1. Chọn kích cỡ bọc ghế vừa vặn

Hầu hết các nhà sản xuất chế tạo ra bọc ghế chỉ phù hợp với những loại xe nhất định. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bọc ghế bạn chọn có kích cỡ hợp với nhà sản xuất, mẫu xe và đời xe.

Bước II. Chọn đặc tính vải bọc ghế xe ô tô

  1. Chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu

Bọc ghế chất liệu nỉ nổi tiếng là bền lâu nên phù hợp với những ai ưu tiên thời gian sử dụng. Nếu muốn bọc ghế dễ giặt trong máy giặt trong trường hợp có vết bẩn, sự pha trộn giữa chất liệu polyester-cotton có thể là lựa chọn tốt nhất.

  1. Chọn màu bọc ghế ô tô

Màu của bọc ghế mới có thể khác với màu ban đầu nhưng nên phù hợp với ngoại thất của xe. Hãy nhớ rằng những màu sáng có khuynh hướng dễ dàng phơi bày vết bẩn hơn trong khi màu tối có thể cảm thấy nóng vào những ngày hè.

  1. Xem xét hoa văn và thiết kế của vải

Đây là một cách lý tưởng để thể hiện được cá tính của bạn. Ví dụ, mẫu thiết kế Hawaii sẽ bộc lộ sự trẻ trung vui vẻ của bạn. Trong khi đó, họa tiết rằn ri có thể mang đến diện mạo nam tính.

Bước III. Quyết định mua

  1. Tìm nơi bán vải bọc ghế xe ô tô

Có những nơi yêu cầu bạn phải trả chi phí ship và phải chờ hàng tuần để nhận được bọc ghế xe. Trong khi đó, một số nơi bán với giá cao hơn nhưng cho phép bạn lấy hàng ngay mà không phải trả chi phí ship.

  1. Đặt ra mức giá phù hợp với ngân sách hiện có

Một trong những chức năng chính của bọc ghế là để bảo vệ chỗ ngồi trong xe. Tuy nhiên, nếu chỗ ngồi hiện tại đã quá cũ hoặc bị hư hỏng nhiều, có thể không đáng để bỏ ra số tiền lớn mua loại bọc ghế cao cấp.

  1. Tìm hiểu xem có được giảm giá khi mua nhiều bọc ghế hay không

Nhiều nhà bán lẻ có thể giảm giá khi bạn mua một số lượng bọc ghế nhất định, đặc biệt là khi bạn mua online.

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu để cho người dùng lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Hãy bỏ túi ngay những mẹo nhỏ bọc ghế da ô tô này để giúp nội thất xe hơi luôn mới.

2. Khóa học dạy bọc ghế da ô tô UY TÍN số 1

Nội thất ô tô Đại Mỹ là một trung tâm đào tạo nghề nội thất ô tô, dạy bọc ghế da ô tô với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Vói cơ sở vật chất trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy bọc ghế da ô tô; sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề.

Ưu điểm về trung tâm đào tạo nội thất ô tô Đại Mỹ

– Cơ sở vất chất tốt nhất.

– Giới thiệu về việc làm cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học.

– Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết.

– Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến học tập.

– Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học.

– Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên đã học tại trung tâm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

Tại Nội thất ô tô Đại Mỹ học viên được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho mỗi học viên học nghề  sẽ có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề mà mình đang học.

Dạy bọc ghế da ô tô học viên được học lý thuyết đến đâu thì thực hành ngay đến đó. Thực hành nghề chiếm từ 65%, có khi chiếm đến 80% tổng thời gian.

>>>XEM THÊM: Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, học nghề uy tín nhất TẠI ĐÂY