Màn hình DVD ô tô hiện đang là thiết bị được nhiều chủ xe ưu tiên lựa chọn nhất trong việc nâng cấp trang thiết bị nội thất cho xe. Với nhu cầu ngày càng cao đó, việc dạy lắp DVD ô tô ngày càng trở nên thiết yếu giúp tạo ra được một nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường.

Lợi ích của việc lắp DVD ô tô

Trên những dòng xe ô tô nguyên bản, màn hình DVD ô tô thường có kích thước khá nhỏ, chất lượng hình ảnh cũng không cao nên không thể đáp ứng được hết các nhu cầu của người tiêu dùng.

Không những vậy, những chiếc DVD này lại thường không được tích hợp nhiều chức năng nên khó có thể kết hợp với các chức năng hiện đại khác. Chính vì vậy, việc lắp DVD ô tô cho những dòng xe không được trang bị màn hình cũng như thay thế màn hình chất lượng thấp đã đem đến nhiều lợi ích sau đây:

– Các loại màn hình DVD được sử dụng để lắp vào xe đều được tích hợp với hệ thống Camera lùi, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đậu đỗ xe cũng như lùi xe

>>> Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

– Không những vậy, hệ thống định vị GPS cũng được thiết lập và liên kết với màn hình DVD giúp người dùng dễ dàng quan sát chuyến hành trình của mình thông qua một bản đồ thu nhỏ, đồng thời giúp người dùng tìm kiếm những cung đường ngắn nhất, thuận tiện nhất cho chuyến đi.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để theo dõi lộ trình di chuyển, phát hiện sớm các biển báo cấm, biển báo một chiều, giới hạn tốc độ ở từng đoạn đường khác nhau và đặc biệt có thể tìm kiếm điểm đến một cách dễ dàng.

– Khi lắp DVD ô tô có thể đọc được các định dạng âm thanh như mp3, mp4… giúp người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim với chất lượng cao, sắc nét, cho chuyến hành trình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn

– Chúng có khả năng đọc được các ổ cứng ngoài có dung lượng lớn như thẻ nhớ, USB và được kết nối Bluetooth một cách dễ dàng

– Khi kết hợp với Camera hành trình, chúng sẽ ghi lại những chặng đường mà bạn đã di chuyển, đồng thời giúp bạn xử lí được nhiều tình huống gây tranh cãi có thể xảy ra trên đường đi bằng cách xem lại Camera.

Địa chỉ dạy lắp DVD ô tô

Với những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Đại Mỹ Auto nhận thấy được tầm quan trọng của việc đào tạo ra những người thợ có trình độ, tay nghề kỹ thuật cao để tung ra thị trường, đáp ứng nhu cầu nhân lực đang khan hiếm của lĩnh vực này.

>>> Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu có chất lượng nhất tại Đà Nẵng?

Chính vì vậy, bằng việc mở ra các lớp dạy lắp DVD ô tô, Đại Mỹ luôn đứng trên phương diện truyền nghề, truyền đạt những kinh nghiệm đã và đang được đúc kết trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành nghề sửa chữa và chăm sóc xe ô tô.

Chương trình dạy lắp DVD ô tô chú trọng việc đào tạo tay nghề cho các học viên thông qua việc chỉ tay cầm việc, dạy thực hành trực tiếp ngay tại các xưởng của Đại Mỹ. Mọi thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568