Dạy nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, sáng tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại và bề dày truyền thống đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, uy tín và thu hút học viên.

Không chỉ ở miền Trung mà trong cả nước. Đại Mỹ còn chú trọng phát tiển các thiết bị phục vụ đào tạo giúp cho học viên có nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề tốt nhất.

Địa chỉ dạy nghề chăm sóc xe hơi TỐT NHẤT, cam kết đầu ra
Địa chỉ dạy nghề chăm sóc xe hơi TỐT NHẤT, cam kết đầu ra

1. Cơ hội việc làm khi học nghề chăm sóc xe hơi

Nghề chăm sóc nội thất ô tô là một trong những nghề hot trong tương lai. Bởi lẽ, xã hội Việt Nam ngày càng phát triển đi kèm với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất,… Hiện tại, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do thuế mua ô tô giảm, cuộc sống của người dân tăng cao.

Vì thế học nghề chăm sóc xe hơi chưa bao giờ “hot” như lúc này. Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình những trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để theo học.

Hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề đang mở rộng quy mô dạy với nhiều giáo án dạy phong phú, với mục tiêu đào tạo ra được thợ có trình độ làm việc giỏi. Học viên học nghề chăm sóc xe hơi sau khi tốt nghiệp có thể xin làm việc ở các hãng, gara, các công ty phụ tùng, dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô. Khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn hoặc làm chủ những cơ sở, gara riêng.

Học nghề chăm sóc xe hơi đòi hỏi người thợ phải có sức khỏe tốt, tác phong chuyên nghiệp và chịu khó học hỏi. Thu nhập của ngành chăm sóc nội thất ô tô cũng được liệt vào danh sách các ngành có thu nhập cao hàng đầu ở Việt Nam.

>>Đọc thêm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cam kết tay nghề

2. Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi tại Nội thất ô tô Đại Mỹ

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng đúng yêu cầu khoa học – công nghệ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Phương pháp dạy nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành, rèn kỹ năng luyện tay nghề sát thực tế, đánh giá tay nghề theo chuẩn Quốc tế.

Đặc điểm của chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ

– Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

– Thời gian thực hành chiếm 2/3 thời gian, phương pháp dạy cầm tay chỉ việc.

– Sử dụng thiết bị chẩn đoán hiện đại, mới 100%

– Thực hành trên thiết bị hiện đại, được trang bị mới 100%.

– Mức học phí ưu đãi hơn các trường khác.

– Xưởng thực hành khang trang, rộng rãi với các trang thiết bị chuyên dụng thuộc loại tiên tiến nhất.

– Hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các trạm bảo dưỡng sửa chữa ô tô của các hãng, các doanh nghiệp, được tư vấn mở garage,…

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm điểm tên trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi cam kết việc làm