Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô nhằm hạn chế được sức nóng từ môi trường vào bên trong xe cũng như giảm sự tác động của tia UV gây hại đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, chúng còn tạo được không gian riêng tư cho những người ngồi bên trong xe. Chính vì vậy, việc học dán phim cách nhiệt ô tô chính là hướng đi đúng đắn để bắt kịp với xu hướng phát triển hiện đại.

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt có tác dụng hạn chế được những ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời như ngăn cản bớt tia UV gây hại đến sức khỏe cũng như làn da của người sử dụng. Đồng thời, chúng sẽ giúp giảm bớt được sức nóng của mặt trời chiếu thẳng vào khoang nội thất xe, giúp không gian xe trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn khi không sử dụng.

Phim cách nhiệt dùng cho mỗi loại kính sẽ được lựa chọn khác nhau với các màu sắc đậm, nhạt khác nhau. Đối với phần kính lái, đây được xem là nơi quan trọng nhất và chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất của ánh nắng mặt trời, chính vì vậy khi lựa chọn phim cho bộ phận này cần được đầu tư kỹ hơn, có chất lượng phim tốt hơn và màu sắc sẽ sáng hơn để không bị che khuất tầm nhìn.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Với kính hông, mức độ tiếp xúc với ánh nắng sẽ ít hơn hẳn so với kính lái, vì vậy khi lựa chọn phim cách nhiệt cho kính hông nên chọn phim có màu tối để đảm bảo sự riêng tư cho không gian trong xe.

Tầm quan trọng của việc học dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Thị trường ô tô trong nước đã và đang ngày càng nóng lên bởi nhu cầu mua sắm xe ngày một nhiều. Trong khi đó, điều kiện thời tiết của Việt Nam lại thường xuyên có những đợt nắng nóng kéo dài, khi sử dụng xe trong điều kiện thời tiết này thường xuyên sẽ dẫn đến việc nội thất xe nhanh chóng bị xuống cấp.

Bên cạnh đó, không khí nóng bên ngoài dễ bị hấp thu vào trong xe khiến không gian bên trong trở nên bí bách, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chính vì vậy, để khắc phục được tình trạng này, dán phim cách nhiệt ô tô trở thành giải pháp không thể thiếu khi sử dụng xe ô tô.

>>> Muốn mở tiệm thì cần học nghề rửa xe ô tô ở đâu?

Tuy nhiên, số lượng nhân công có trình độ, tay nghề trong lĩnh vực này vẫn đang thiếu trầm trọng, số lượng cung lại không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy, với những ai đã và đang phân vân không biết nên chọn hướng đi nào, thì đây chắc chắn là một hướng đi phù hợp nhất trong cuộc sống hiện đại.

Nhận thấy được nhu cầu đó, Đại Mỹ Auto đã mở lớp đào tạo học dán phim cách nhiệt để cung ứng nhân lực cho thị trường. Tại đây, các học viên không chỉ được học lý thuyết về phim cách nhiệt mà còn được thực hành ngay tại chỗ để nâng cao trình độ tay nghề và có thể tự tin lắp đặt sau khi hoàn thành khóa học.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học dán phim cách nhiệt, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng viên phụ trách đào tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568