Hiện nay, xe hơi là một loại phương tiện khá phổ biến và ưa chuộng. Việc chăm sóc xe hơi ngày càng được chú trọng. Để tiết kiệm chi phí thì chúng ta có thể chăm sóc xe ô tô tại nhà hoặc các trung tâm sửa chữa ô tô. Tuy nhiên trong quá trình đó chúng ta nên tránh một số lỗi thường mắc phải. Bài viết dưới đây đề cập đến cách chăm sóc xe hơi và giới thiệu Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để gợi ý dành cho bạn.

Dùng Nước Lau Kính Chứa Amoniac

Hầu hết các dung dịch lau kính đều chứa amoniac. Tuy nhiên, khi sử dụng dung dịch này để lau kính không chỉ có mùi khó chịu, mà còn có thể gây hư hại vật liệu bọc, ốp và bề mặt táp-lô nếu rơi xuống. Do vậy, khi lựa chọn nước lau kính, bạn cần chọn dung dịch không chứa thành phần amoniac.

Dùng Nước Lau Kính Chứa Amoniac

>> BẬT MÍ: MUỐN MỞ TIỆM THÌ CẦN HỌC NGHỀ RỬA XE Ô TÔ Ở ĐÂU?

Dùng Khăn Da Cừu Để Lau Khô

Khăn da cừu (chamois) vốn là một dụng cụ lau khô rất hiệu quả, chứa lớp tuyết nhỏ nhằm hấp thu những thứ còn lại trên bề mặt vật liệu. Nhưng chính sự mềm mại của da cừu có thể phản tác dụng khi đẩy ngược những thứ đã hấp thu (nước, đất cát) trở lại bề mặt sơn xe, thậm chí tạo ra các vệt mờ. Đây cũng là lý do bạn không nên sử dụng các loại quần áo cũ để lau xe. Cách tốt nhất là dùng một chiếc khăn mịn để lau khô mà không làm tổn hại lớp sơn.

Dùng Khăn Da Cừu Để Lau Khô

Bôi trực tiếp xi bóng và sáp phủ lên bề mặt

Việc này có thể để lại những đường sọc tối màu và không đều trên bề mặt sơn. Cách tốt nhất là bạn hãy bôi sáp và xi lên dụng cụ bôi, trét… rồi mới lau lên xe.

Bôi trực tiếp xi bóng và sáp phủ lên bề mặt

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá đâu là gara có cách chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm trung tâm chăm sóc xe hơi Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín để bảo dưỡng cho “xế yêu” của mình thì hãy đến ngay với Nội Thất Đại Mỹ ! Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến… chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Mọi chi tiết các học viên liên hệ và nộp hồ sơ tại văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ
  • Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thiện Thuật, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0947 101 568 (Mr Tùng).

 

>>>XEM THÊM: Đào tạo kỹ năng BÁN HÀNG ngành nội thất ô tô

>>> XEM THÊM: ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM