Khi tốt nghiệp THPT, mỗi bạn trẻ lại đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời. Học Đại học hay học nghề nội thất ô tô? Không như trước đây, nhiều bạn sống chết để có tấm vé vào giảng đường Đại học bằng mọi giá, hiện nay, đào tạo thợ nội thất ô tô đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. 

 

Học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất chuyên nghiệp
Học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất chuyên nghiệp

1. Đào tạo thợ nội thất ô tô – Xu hướng nghề nghiệp đang nở rộ

Với sức hút từ cơ hội việc làm, học nghề nội thất ô tô để trở thành thợ nội thất ô tô chuyên nghiệp đang là xu hướng nghề nghiệp toàn cầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đào tạo nội thất ô tô đang là ngành kinh tế mang về doanh thu cao cho nhiều quốc gia. Cũng vì thế, nhu cầu tuyển dụng thợ nội thất ô tô cũng như theo học nghề này đang tăng nhanh.

Trên thực tế, người học nghề trang trí nội thất ô tô vẫn chưa đáp ứng về số lượng và chất lượng cho thị trường lao động. Do đó, đào tạo nghề nội thất ô tô đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều người quan tâm trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam.

Nội thất ô tô Đại Mỹ là đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nội thất ô tô. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, tận tâm trong công việc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ thành thục kỹ năng nghề và nắm vững kiến thức chuyên môn về nội thất ô tô.

>>>XEM THÊM: Lưu ý khi học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất ô tô TẠI ĐÂY

2. Học nghề nội thất ô tô, đào tạo nội thất ô tô cầm tay chỉ việc

Đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ, học viên được thực hàn trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu; chúng tôi cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Ưu điểm về trung tâm đào tạo thợ nội thất ô tô Đại Mỹ:

– Cơ sở vật chất tốt nhất.

– Giới thiệu về việc làm cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học.

– Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế sau khi học lý thuyết.

– Học viên được học lý thuyết đến đâu thì sẽ thực hành ngay đến đó. Thực hành nghề chiếm 65%, có khi chiếm đến 80% tổng thời gian.

– Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm dạy nghề nội thất ô tô. Đây sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề một cách tốt nhất.

Với phương hướng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa; ngoài giáo trình sâu sát thực tế, chất lượng cao, Đại Mỹ còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại; trang bị đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình học viên thực hành song song với việc học lý thuyết.

Khi mà các ngành nghề đang có sự cạnh tranh khốc liệt cho cơ hội việc làm, thì học nghề nội thất ô tô như là một nghề sáng giá và đáng học bởi tiềm năng của nó. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã xác định cho mình trung tâm để theo học và mục tiêu trong tương lai nhé!

>>>XEM THÊM: Đào tạo nội thất ô tô, học nghề chất lượng, cam kết việc làm TẠI ĐÂY