Học nghề trang trí nội thất ô tô nắm giữ một vai trò quan trọng trong việc bài trí, sắp xếp nội thất không chỉ đem đến sự tiện ích, thẩm mỹ cho xe mà nó còn đem đến may mắn cho chủ xe nếu biết áp dụng những mẹo, thủ thuật phong thủy trong việc trang trí nội thất.

Sự gắn kết giữa cách trang trí nội thất ô tô với phong thủy

Không gian nội thất xe ô tô thường nhỏ hẹp, nên nếu bài trí nội thất không hợp lý sẽ dẫn đến việc thiếu khí sạch, tạo cảm giác không thoải mái, thậm chí gây mệt mỏi cho người dùng. Trong khi đó, khí lại là yếu tố đầu tiên trong phong thủy quyết định đến sức khỏe, tâm trạng của con người.

Vì vậy để tạo sự thư giãn, bạn nên sử dụng những mùi hương nhẹ, thoang thoảng và hướng về mùi hoa cỏ sẽ dễ chịu hơn nhiều so với những mùi nước hoa nồng nặc, khó chịu.

Theo phong thủy, pha lê sẽ giúp con người có sự minh mẫn, sức khỏe dẻo dai hơn, vì vậy bạn có thể đặt mua một khối pha lê để đặt trong xe, giúp xua đuổi những luồng khí gây hại cho cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng một hòn sỏi hình tròn, một viên đá nhỏ để thể hiện sự gắn kết giữa trời và đất, mang đến sự an toàn và vững chắc tay lái hơn cho chủ xe.

>>> Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu có chất lượng nhất tại Đà Nẵng?

Bạn cũng có thể sử dụng những biểu tượng riêng của tôn giáo như tượng Phật, tượng Đức Mẹ Maria, Thánh giá, Chúa… tạo được cảm giác an tâm khi tham gia hành trình. Nếu như không theo bất kỳ đạo, Phật nào, bạn cũng có thể thay thế những linh vật đó bằng những lá bùa hộ mệnh, bùa may mắn màu đỏ hoặc đá thạch anh, tì hưu, đồng tiền may mắn nếu như bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào đấy nhằm đem đến tài lộc.

Những vật dụng nên tránh sử dụng để trang trí nội thất ô tô

Bên cạnh những vật dụng mà bạn cần trang bị thì cũng sẽ có những vật dụng bạn tuyệt đối tránh xa để không vận những rủi ro, không may mắn cho bản thân. Đó là những vật dụng có ngụ ý kém may mắn, những vật dụng nhọn, nặng nề.

Những nhân vật hoạt hình nhỏ nhắn, có vẻ ngoài đáng yêu sẽ giúp xe trở nên dễ thương và thú vị hơn, những xét theo mặt phong thủy, những “nhân vật” này lại tượng trưng cho những kẻ hèn mọn, tiểu nhân. Vì vậy, bạn không nên sử dụng những vật dụng này để trang trí cho xe ô tô của mình.

>>> Mục đích của việc dạy nghề nội thất ô tô

Những đồ vật nhọn, nhiều góc cạnh như kiếm, lưỡi dao hay hình thú dữ như hổ, báo… là những vật dụng bạn cũng không nên sử dụng bởi chúng ảnh hưởng xấu đến tâm lý của người dùng như cáu bẳn, hấp tấp, bực bội…

Trên đây chỉ là những yếu tố cơ bản trong phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến khí trong việc trang trí nội thất ô tô. Để nắm rõ và hiểu hơn về vấn đề này, bạn nên tham gia khóa học nghề trang trí nội thất ô tô để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Mọi thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568