Bên cạnh việc được học độ bodykit, độ mâm, vỏ xe, độ hệ thống đèn ô tô, nội thất ô tô, khi tham gia khóa học nghề độ xe ô tô tại Đại Mỹ Auto, các học viên còn được học thêm nhiều lính vực độ khác nữa như độ âm thanh ô tô, độ pô xe, độ hệ thống treo, phanh, độ công suất động cơ…

Độ âm thanh ô tô

Hệ thống âm thanh ô tô trên các dòng xe nguyên bản thường không đpá ứng đủ nhu cầu giải trí của người dùng bởi chất lượng âm thanh thường không được tốt. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến độ âm thanh ô tô nhằm nâng cấp hệ thống âm thanh, nâng cao chất lượng âm thanh để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình.

Tùy theo từng nhu cầu về âm thanh khác nhau mà người dùng chọn lựa dòng loa cũng như cách độ âm thanh khác nhau.

>>> Học nghề độ xe ô tô tại Đà Nẵng là học những gì?

Độ pô xe ô tô

Độ pô xe ô tô nhằm giúp diện mạo xe trở nên mạnh mẽ, hầm hố hơn, đồng thời tăng được công suất sử dụng của xe giúp tiết kiệm nhiên liệu, tạo ra những tiếng nổ cá tính, nổi bật như những chiếc xe sang trọng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại ống xả khác nhau nên bạn có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng cũng như tiếng nổ cho ống pô dễ dàng theo sở thích của mình.

Pô xe ô tô thường được nhập chính hãng nguyên cụm từ nước ngoài về và được lắp đặt cho các dòng xe tương thích tương ứng. Bên cạnh đó, nếu muốn lắp đặt ống pô chính hãng, bạn có thể nhờ các cửa hàng đặt giúp, tuy nhiên giá thành của chúng thường khá cao so với các dòng xe khác.

Độ hệ thống treo, phanh

Với những mẫu xe gầm thấp thì việc di chuyển ở những địa hình nhấp nhô thường rất khó khăn. Chính vì vậy, việc độ hệ thống treo, phanh nhằm nâng, hạ gầm xe nhờ hệ thống treo khí nén được sử dụng khá nhiều. Hệ thống treo được tích hợp chế độ lái và hệ thống treo khác nhau giúp dễ dàng thay đổi độ cứng của hệ thống treo phub để phù hợp với chế độ lái thể thao hay êm ái, tùy thuộc vào mỗi xe.

Hệ thống phanh cũng được nâng cấp tương tự nhằm giúp xe nổi bật và vận hành được tốt hơn.

>>> Các chương trình mở rộng khi học độ xe ô tô tại Đà Nẵng

Độ công suất động cơ xe ô tô

Độ công suất động cơ xe ô tô là phương pháp độ hiện đại đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tay nghề nhất hiện nay bởi nó tác động trực tiếp đến hệ thống động cơ của xe. Độ động cơ không chỉ là tinh chỉnh hệ thống ống xả khí, nâng cấp hệ thống lọc khí, nâng cấp hộp điều khiển động cơ mà còn là nâng cấp hệ thống turbo cho động cơ. Nhờ vậy, xe sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn và có khả năng chạy với tốc độ cao hơn rất nhiều.

Mọi thắc mắc về khóa học nghề độ xe ô tô tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568