Nghề nội thất ô tô hiện đang là ngành hot nhất trong thời buổi hiện nay bởi lưu lượng xe ô tô trên thị trường ngày càng nhiều và có xu hướng tăng cao trong những năm tiếp theo. Trong khi đó, nhân lực cung ứng cho ngành nghề này lại đang thiếu trầm trọng. Nhận thấy được sự quan trọng của vấn đề này, Đại Mỹ Auto đã mở khóa đào tạo nghề nội thất ô tô để cung cấp một phần nhân lực cho thị trường.

Khóa đào tạo nghề nội thất ô tô gồm những lĩnh vực nào?

Tại Nội thất ô tô Đại Mỹ, một khóa đào tạo nghề nội thất ô tô sẽ bao gồm nhiều lĩnh vự khác nhau như dán phim cách nhiệt, trang trí nội thất ô tô, học chăm sóc xe chuyên nghiệp, độ xe… Mỗi khóa đào tạo sẽ kéo dài liên tục trong vòng 3 tháng, gói gọn trong 12 tuần liền với nhiều lĩnh vực nhằm giúp các học viên hiểu và nắm rõ được hầu hết các dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay.

Không những vậy, với thời gian đào tạo kéo dài, các học viên sẽ có thêm thời gian để học thực hành được nhiều hơn dưới sự tận tình chỉ bảo của đội ngũ giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt sẽ được trực tiếp “cầm tay chỉ việc” ngay trong xưởng sản xuất, chế tạo và lắp đặt của Đại Mỹ.

>>> Tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Khóa đào tạo nghề nội thất ô tô được chia ra hai chương trình, đó là chương trình cơ bản và chương trình nâng cao. Với chương trình cơ bản, thời gian đào tạo kéo dài 3 tháng với chi phí là 22 triệu đồng. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, học viên có thể đăng kí thêm các khóa học theo chương trình mở rộng khác như độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp với mức chi phí 30 triệu đồng; khóa chuyển từ gương gập cơ sang gương gập điện; khóa học độ đèn bi, đèn led ô tô; khóa độ pô xe ô tô, mỗi khóa học sẽ mất chi phí khoảng 10 triệu đồng.

Cơ hội việc làm sau khi tham gia khóa học nghề nội thất ô tô

Với tình trạng thiếu nhân lực trong nghề nội thất ô tô như hiện nay, sau khi tham gia khóa đào tạo nghề nội thất ô tô, các học viên đã được đào tạo kỹ về trình độ chuyên môn lẫn tay nghề nên dễ dàng xin được việc làm ổn định với mức lương cơ bản khá cao tại các hãng xe ô tô, Gara ô tô cũng như tại các cửa hàng nội thất ở thành phố lẫn địa phương.

>>> Địa chỉ học độ xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín nhất

Với những học viên có điều kiện về tài chính lẫn đầu óc kinh doanh tốt có thể tự mở một cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Như vậy là, chỉ với mức đầu tư học phí chỉ từ 22 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học nấu ăn, trang điểm cô dâu,… nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện đại. Không những vậy, các học viên còn được đào tạo bài bản, kỹ càng về kiến thức lẫn kỹ năng thực hành nên sẽ nhanh chóng kiếm được một công việc phù hợp với trình độ cũng như khả năng của mình với mức lương khá cao so với các ngành nghề khác.

Nếu có thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568