Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi – detailing tại Nội thất ô tô Đại Mỹ dành cho các bạn muốn trở thành thợ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp hoặc start up kinh doanh mảng trung tâm chăm sóc xe hơi, đảm bảo chất lượng tay nghề đầu ra. Học nghề chăm sóc xe hơi yêu cầu mỗi người thợ phải có kiến thức, đam mê và đặc biệt là tâm huyết, luôn khát khao đưa những chiếc xe trở lại vẻ đẹp quyến rũ ban đầu.

 

Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

1. Học nghề chăm sóc xe hơi bùng nổ cùng thị trường xe Việt Nam

Thay vì đến các garage hay cửa hàng rửa xe thông thường, khách hàng sử dụng xe hiện nay thường tìm đến các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp hơn. Vì vậy, sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô là yếu tố quan trọng để thúc đẩy nhu cầu đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại nước ta tăng trưởng mạnh.

Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng mạnh trong một vài năm gần đây đã kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ đi kèm như dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô, dịch vụ tài chính,..

Sức mua ô tô liên tục tăng trưởng, tỉ lệ người sở hữu ô tô tại thị trường Việt Nam ngày càng cao, chi phí cho một chiếc xe tăng lên khiến thói quen của người tiêu dùng thay đổi. Thay vì đến các garage và cửa hàng rửa xe thông thường, khách hàng sử dụng xe hiện nay thường tìm đến các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp hơn.

Thời điểm hiện tại, nói đến dịch vụ chăm sóc xe ô tô không chỉ đơn thuần là rửa xe hay các dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô thông thường nữa mà còn được mà còn là các gói dịch vụ tân trang cao cấp sử dụng các công nghệ mới dưới đôi bàn tay của đội ngũ kỹ thuật lành nghề để duy trì sự vẻ bền, đẹp cho mẫu xe đang sử dụng.

2. Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi CAM KẾT đầu ra

Học nghề chăm sóc xe hơi tại Nội thất ô tô Đại Mỹ đang tổ chức thu hút khá đông các sinh viên tham gia tìm hiểu và đăng ký theo học. Một số học viên cho biết, đến tham gia khóa học với mục đích về mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp tại địa phương. Một số học viên khác thì tham gia với mong muốn có được 1 nghề nghiệp hiện đại, có thể vào làm việc tại các trung tâm chăm sóc xe lớn.

Học nghề chăm sóc xe/detailing là một nghề nghiệp đề cao tính cẩn thận, chăm chỉ và tỉ mỉ. Vì vậy ngay từ đầu, chúng tôi sẽ tập thói quen này cho các học viên. Khóa đào tạo này sẽ diễn ra trong vòng hơn 4 tháng với các buổi học lý thuyết và thực hành bắt buộc. Sau khi học viên có các kỹ năng cơ bản, Nội thất ô tô Đại Mỹ sẽ sắp xếp tiếp tục thực hành thực tế trên nhiều dòng xe và tại nhiều địa điểm khác nhau.

>>Xem tiếp học nghề chăm sóc xe hơi, trung tâm dạy nghề UY TÍN nhất 2019

2.1. Nội dung khóa đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

– Phủ ceramic cho xế yêu: Răng độ bóng của lớp sơn; hiệu ứng lá sen kháng nước mạnh mẽ, kháng mưa axit, nhựa cây,… bảo vệ màu sơn nguyên bản cao cấp.

– Vệ sinh khoang máy: Vệ sinh theo phương pháp detailing giúp động cơ tản nhiệt tốt hơn; gia tăng tuôi thọ của các chi tiết dây dẫn, mối nối cao su, nhựa trong khoang máy; ngăn ngừa chuột, gián và các loại côn trùng khác.

– Vệ sinh nội thất ô tô: Để bảo vệ nội thất luôn mới, sạch sẽ và an toàn. Xe bạn sẽ đánh bay các bụi bám, các chất bẩn và mùi hôi của cá nhân.

– Rửa xe với quy trình rửa 3 xô chi tiết cùng việc sử dụng sản phẩm carpro chính hãng, xe được làm sạch an toàn, tỉ mỉ , hạn chế được việc gây mài mòn sơn xe.

– Phủ gầm tạo lớp màng cao su giúp chống thấm nước cực hiệu quả, qua đó giảm thiểu tối đa khả năng bị gỉ sét. Giảm tiếng ồn khi chạy trong môi trường xấu (đất đá, ổ voi, ổ gà,…), chống đá văng, xước gầm.

– Hiệu chỉnh sơn, đánh bóng bề mặt sơn.

– Tẩy ố kính, phục hồi nhựa nhám.

– Dán Wrap thay đổi màu xe theo yêu cầu.

2.2. Chi phí học nghề chăm sóc xe hơi

Chi phí đào tạo: 10.000.000 VNĐ

Bằng chữ: Mười triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để vững kỹ thuật, tự tin làm trọn vẹn một chiếc xe, để tích lũy, học hỏi kinh nghiệm về mở tiệm chăm sóc xe thì hãy đăng ký ngay chương trình dạy nghề chăm sóc xe hơi tại đây http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/