Với sự phát triển của ngành xe hơi cũng như các dịch vụ liên quan đến việc chăm sóc, trang bị cho xe ô tô tại Hà Nội ngày càng tăng cao, nhu cầu về nguồn nhân lực để cung ứng cho thị trường lao động vì thế cũng ngày một tăng cao hơn. Chính vì vậy, đâu là địa chỉ học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội có uy tín, chất lượng chính là câu hỏi được rất nhiều học viên đưa ra.

Cơ hội việc làm sau khi học nghề nội thất ô tô

Xuất phát từ nhu cầu cá nhân của khách hàng trong việc chăm sóc nội thất cũng như ngoại thất xe hơi, nhiều cơ sở, gara ô tô cũng đã từng bước cung cấp các dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nghề nội thất ô tô cũng được xem là một nghề không tuổi bởi sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang trên đà phát triển, chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy, nếu theo học nghề nội thất ô tô ngay từ bây giờ, cơ hôi việc làm cũng sẽ ngày càng lớn.

>>> ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở SÀI GÒN

Sau khi học xong khóa đào tạo nghề nội thất ô tô, các học viên sẽ có những kiến thức từ căn bản cho đến chuyên sâu về nghề cũng như có trình độ tay nghề cao trong việc lắp đặt, trang bị các thiết bị, phụ kiện nội thất ô tô nhằm tăng thêm tính tiện ích cho xe, tăng thẩm mỹ cũng như đảm bảo được an toàn sau khi lắp đặt.

Với trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn, các học viên dễ dàng xin được một công việc ổn định với mức lương cơ bản cũng khá cao tại các hãng xe ô tô, các gara ô tô cũng như các cửa hàng nội thất trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực, tỉnh thành khác trên cả nước.

Bên cạnh đó, với kiến thức đã học được, học viên cũng có thể tự mở một cửa hàng nội thất ô tô để tự kinh doanh và “hái ra tiền” từ chính ngành nghề mà mình theo học.

Địa chỉ học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội

Vậy đâu là địa chỉ học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội có uy tín và chất lượng đào tạo tốt?

Là một trong những trung tâm nội thất ô tô lớn nhất nhì trên cả nước, Đại Mỹ Auto được biết đến là nơi khách hàng đặt niềm tin trong việc nâng cấp, sửa chữa, lắp đặt cũng như trang bị các thiết bị nội thất cho xe ô tô.

>>> NHỮNG NỘI DUNG HỌC CƠ BẢN TRONG CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Đại Mỹ cũng đã đưa ra được một giáo trình riêng biệt dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thưc tế của khách hàng khi đến trung tâm. Từ đó mở ra các lớp dạy nghề nội thất ô tô cho những ai có nhu cầu học tập và dấn thân vào ngành nghề không tuổi này.

Không những vậy, trang thiết bị, cơ sở vật chất của trung tâm luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại nhất, vì vậy có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tập của học viên, giúp học viên được tận tay làm việc với những món đồ nội thất ô tô, tiếp cận trực tiếp với nghề để nâng cao trình độ tay nghề.

Mọi thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568