Dạy lắp DVD ô tô hiện đang là khóa học được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tham gia nhằm đầu tư cho sự phát triển trong tương lai. Sau đây là những lí do bạn nên tham gia khóa học ngay từ bây giờ.

Những tiện ích khi lắp màn hình DVD ô tô

– Với việc tích hợp thêm hệ thống camera lùi, màn hình DVD giúp hỗ trợ người lái trong việc lùi xe được dễ dàng và an toàn hơn

– Kết hợp với hệ thống định vị GPS, Vietmap thuận lợi hơn trong việc tìm những cung đường ngắn và thuận lợi nhất, tự động hướng dẫn tìm kiếm lộ trình hoặc tìm lại lộ trình khi đi sai đường, đưa ra thông báo đường một chiều, các biển báo chỉ dẫn, biển báo cấm cũng như tốc độ cho phép trên mỗi cung đường.

– Kết nối với camera hành trình giúp ghi lại những chặng đường mà xe đã di chuyển

– Tích hợp camera 360 độ nhằm quan sát được toàn bộ xe

>>> Địa chỉ dạy lắp DVD ô tô tại Đà Nẵng

– Màn hình DVD ô tô có thể được lắp ở bảng tablo hoặc ở sau gối đầu

– Màn hình chất lượng cao, hiện đại còn có thể đọc được âm thanh chất lượng cao, đọc được ổ cứng với dung lượng lớn cùng với đó là tính năng đọc thẻ nhớ, USBm kết nối không dây qua Bluetooth

– Kết hợp với hệ thống âm thanh đem đến một trải nghiệm nghe, nhìn chất lượng nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu giải trí của người dùng

Lắp DVD ô tô là nhu cầu cần thiết của người dùng ô tô

Với những tiện ích mà nó đem lại như đã kể trên, lắp DVD ô tô hiện đang được rất nhiều chủ xe lựa chọn nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu giải trí của mình, nhất là khi di chuyển trên những chặng đường dài một mình.

Màn hình DVD ô tô thông thường chỉ được trang bị sẵn theo đơn đặt hàng, trên những bản full option hoặc trên những dòng xe sang hiện đại như Lexus, Mercedes, Land Rover… Với những dòng xe trung cấp hoặc bình dân thì thường chủ xe sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định nào đó để lắp thêm màn hình DVD cho ô tô.

>>> Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hai loại màn hình DVD ô tô hiện nay

– Màn hình DVD theo xe: là loại màn hình sản xuất ra chỉ để dành riêng cho một loại xe, đời xe, mẫu xe nhất định nào đó mà các dòng xe khác không thể sử dụng được. Loại màn hình này tích hợp khá nhiều chức năng thông dụng nhất, giá thành cũng tương đối tốt và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

– Màn hinh DVD không theo xe: được sản xuất theo tiêu chuẩn phổ thông và có thể sử dụng cho hầu hết các loại xe trên thị trường. Tuy nhiên, với một số mẫu xe thì cần phải dùng thêm miếng mủ để che bớt những phần bị hở khi lắp DVD ô tô.

Như vậy là, việc tham gia khóa dạy lắp DVD ô tô không chỉ đem lại cho bạn một ngành nghề mới, một kiến thức trong lĩnh vực mới mà chính bạn còn là một nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao để đáp ứng cho thị trường hiện đang thiếu trầm trọng. Mọi thắc mắc về khóa dạy lắp DVD ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568