Đào tạo chăm sóc xe hơi là nội dung được nhiều trung tâm, xưởng sửa chữa và lắp đặt xe ô tô ngày càng quan tâm và chú trọng nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng ô tô. Dịch vụ chăm sóc xe cũng đang ngày càng trở thành ngành dịch vụ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế đang phát triển như hiện nay.

Sự ra đời của các khóa đào tạo chăm sóc xe hơi

Khi sở hữu một chiếc xe ô tô, việc chăm sóc xe chính là nhu cầu căn bản và thiết yếu nhất nhằm không chỉ giúp xe đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp xe sử dụng được lâu bền hơn, đem đến vẻ sang trọng cũng như tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, việc chăm sóc xe như thế nào để đảm bảo không làm hư hại các thiết bị nội, ngoại thất là một câu hỏi vô cùng khó. Bởi lẽ, nếu không biết cách chăm sóc xe đúng phương pháp thì không những xe không được làm sạch, không được chăm sóc mà còn khiến cho tình trạng của xe ngày càng trầm trọng hơn.

>>> NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI

Hiểu được những vấn đề đó, Đại Mỹ Auto đã xây dựng một chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi bài bản với đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để đảm bảo các học viên sau khi học sẽ biết cách chăm sóc xe hơi đúng cách. Nội dung gồm nhiều hạng mục khác nhau như cách sử dụng các trang thiết bị như thế nào, sử dụng hóa chất gì cho những bộ phận nào, hiểu và nắm rõ cách thức hoạt động của các loại máy móc, thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình chăm sóc xe ô tô.

Với việc hướng dẫn cho các học viên các kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao, giúp học viên không chỉ biết cách chăm sóc xe mà còn hiểu rõ công việc của nghề. Chính nhờ vậy, sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng chăm sóc xe hơi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Nội dung cơ bản của khóa đào tạo chăm sóc xe hơi

– Học rửa xe, hút bụi đúng quy trình chuẩn tránh làm xước mờ sơn theo phương pháp 3 xô

– Học cách vệ sinh khoang máy an toàn.

– Phân tích sơn và đánh bóng sơn xe bị cũ

– Vệ sinh khoang nội thất gồm nhựa, da nỉ.

– Tẩy bụi sơn bị bám trên kính và trên sơn

– Xử lý những vết trầy trên bề mặt sơn mà không cần phải sơn lại

>>> ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA HỌC NGHỀ CHĂM SÓC XE HƠI

– Xử lý bề mặt đèn bị ố vàng

– Chuyển giao Công nghệ Phủ bóng bảo vệ đèn về lại trạng thái mới nguyên zin.

– Cách xử lý xe bị ngập nước vào mùa mưa.

– Cách tháo và lắp ghế đưa ra khỏi xe để vệ sinh sàn

– Cách vệ sinh trần đúng phương pháp mà không bị xù trần và cách hồi phục trần xe đã bị nơi khác làm xù

– Các cách khử mùi hôi trong nội thất xe

Mọi thắc mắc về khóa đào tạo chăm sóc xe hơi, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568