Học nghề nội thất ô tô hiện nay là một hướng đi đúng đắn nhằm phát triển nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô.

Tiềm năng phát triển nghề sau khi học nghề nội thất ô tô

Sự phát triển của kinh tế đã kéo theo ngành công nghiệp ô tô phát triển ngày càng mạnh mẽ tại nước ta. Cùng với đó, các chính sách giảm giá thuế xuất, nhập khẩu giúp giá thành xe ô tô giảm dẫn đến sự phát triển không ngừng của số lượng xe ô tô hiện nay.

Sự chuyển mình tích cực đó đã giúp các ngành nghề liên quan, nhất là nghề nội thất ô tô, sửa chữa, lắp ráp ô tô ngày càng lớn mạnh và không ngừng gia tăng về số lượng lẫn quy mô. Chính vì vậy, việc học nghề nội thất ô tô trong sự phát triển hiện nay là vô cùng quan trọng và cần thiết, đáp ứng được nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng.

>>> Tầm quan trọng của việc đào tạo thợ nội thất ô tô tại Đà Nẵng hiện nay

Địa chỉ tin cậy để học nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Tuy nhu cầu của nghề nội thất ô tô hiện nay ngày càng cao, tuy nhiên nhân lực được đào tạo chuyên sâu cho ngành nghề này lại đang rất khan hiếm. Hiện nay, chưa có bất kỳ một trường lớp nào đào tạo chuyên sâu về nghề nội thất ô tô.

Nhận thấy được điều đó, Đại Mỹ Auto đã mở ra các lớp đào tạo nghề nội thất nhằm cung cấp cho thị trường một nguồn nhân lực có đủ trình độ lẫn tay nghề. Với chương trình đào tạo độc lập và riêng biệt, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề nội thất ô tô, các giảng viên tập trung đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, tay nghề bằng cách cho các học viên thực hành trực tiếp trên xe ô tô.

Với 3 xưởng sửa chữa, lắp ráp, thay thế nội thất ô tô, các học viên sẽ được học tập và thực hành ngay tại xưởng, trên chính những chiếc xe của khách hàng dưới sự hướng dẫn, giám sát trực tiếp của giảng viên hướng dẫn. Điều này giúp học viên học nghề được nhanh hơn, tay nghề cũng được nâng cao hơn.

Những lí do nên học nghề nội thất ô tô ngay từ bây giờ

Thứ nhất, như đã nói ở trên, nhu cầu hiện nay của nghề nội thất ô tô ngày càng lớn, trong khi đó nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng. Việc học nghề nội thất ô tô chỉ trong thời gian 3 tháng chính là bước đi đúng đắn nhất trong thời buổi hiện tại.

>>> Khóa đào tạo nghề nội thất ô tô mới nhất 2018 tại Đà Nẵng

Thứ 2, nghề nội thất ô tô đã và đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới, chính vì vậy việc học nghề nội thất ô tô không bao giờ là vô ích

Thứ 3, sau khi học nghề, các học viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại các xưởng nội thất, chăm sóc, sửa chữa xe ô tô với mức lương cao hơn hẳn so với các ngành nghề khác, giúp ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng

Thứ 4, sau khi học nghề, các học viên sẽ có tay nghề cao. Từ đó, có thể mở các cửa hàng, đại lý, xưởng nội thất ô tô để tự kinh doanh

Nếu có thắc mắc cũng như tìm hiểu thêm về khóa học này tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568