Nghề nội thất ô tô đang ngày càng phát triển nhưng nhân lực cung ứng cho thị trường này đã và đang thiếu trầm trọng. Chính vì vậy, với những bạn trẻ đã và đang muốn thử sức mình và lập nghiệp bằng ngành này thì chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ Auto là một lựa chọn chính xác nhất.

Đối tượng và mục tiêu của chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô

Chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô áp dụng cho tất cả các bạn trẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính có niềm đam mêm với xe ô tô và muốn được thử sức mình với ngành nghề đang HOT nhất hiện nay.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa nội thất, phụ tùng ô tô cũng như độ xe ô tô chuyên nghiệp, Giám đốc công ty đã quyết định mở các khóa học để truyền nghề cũng như chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo ra được một lớp đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và tay nghề cao.

Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề với 3 xưởng lắp ráp nội thất, đồ chơi ô tô cùng hàng chục chiếc xe được nhận lắp đặt mỗi ngày, Đại Mỹ Auto tự tin để không chỉ truyền đạt lý thuyết mà còn giúp các học viên được thực hành trực tiếp ngay tại xưởng.

Chương trình giảng dạy cũng được chính Giám đốc Phan Kảnh Tùng bên soạn nên rất sát sao với thực tế và được ĐỘC QUYỀN bởi Nội thất ô tô Đại Mỹ mà không một trường học, trường dạy nghề nào ở bên ngoài có được.

Học viên được thực hành trực tiếp ngay tại xưởng

Nội dung chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Tại Đại Mỹ Auto, chương trình đào tạo được chia thành 2 chương trình chính đó là chương trình tiêu chuẩn và chương trình mở rộng.

>>> Địa chỉ học độ xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nội dung chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tiêu chuẩn

Trong chương trình này, các học viên sẽ được tham gia học cả lý thuyết lẫn thực hành với các nội dung lần lượt như sau:

– Nguyên lý và kỹ thuật về điện ứng dụng trong xe hơi; Cách sử dụng đồng hồ điện vạn năng; Nguyên lý và cách sử dụng rơle 4,5, 6 chân

– Tính toán kích thước, cắt và dán phim cách nhiệt kính sườn; Kỹ thuật gia nhiệt phim bằng máy sấy hơi nóng và cách dán phim cách nhiệt kính lái, kính hậu.

– Tháo lắp ghế, tháo lắp vách cửa và các đồ nhựa trên xe; Lắp âm ly, lắp loa sub ghế để tăng cường công suất giàn loa.

– Tháo gối đầu, lắp DVD mà hình gối; Tháo gương chiếu hậu cũ, đi dây và lắp màn hình gương Led mới; Tháo sàn nỉ và bọc sàn giả da.

– Lắp Bệ bước chân và khoan lắp Giá nóc; Bọc ghế da thật và giả, kỹ thuật độn mút khi ghế da bị xẹp.

– Cách kiểm tra loa hỏng và đi dây, thay thế loa mới; Tháo lắp DVD, màn hình xe thông dụng và các loại DVD thiết kế theo xe.

– Tháo và lắp trần nỉ xe 4 chỗ và 7 chỗ, bọc la phông nilon;Bọc la phong trần nỉ bằng ni lông chống bụi bẩn cho các loại xe.

– Thay đèn, còi, gạt mưa, dán đồ mạ crom trang trí; Lắp nắp thùng xe bán tải; Lắp cản bảo vệ trước và  cản  sau bằng inox.

– Lắp định vị xe GPS, quản lý xe; Lắp và đi dây camera hành trình; Đi dây và lắp camera lùi, cảm biến lùi.

– Lắp đóng mở cửa có báo động từ xa, loại có mở cốp; Lắp thanh giằng gầm xe bán tải; Lắp dàn đèn 4 bóng xe bán tải.

– Kỹ thuật phun phủ gầm chống rỉ để bền đẹp, đạt hiệu quả cao; Đánh bóng đèn xe bị ố vàng; Làm cách âm, chống ồn đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả cao; Lắp đèn siêu sáng HID, LED.

– Phổ biến những kinh nghiệm an toàn trong quá trình lắp đặt phụ kiện xe hơi.

Chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ Auto được chú trọng về thực hành nhằm nâng cao tay nghề cho học viên

– Bỏ trần nỉ và dán trần da 5D sạch, đẹp và sang trọng; Thực hành cách nâng và hạ xe an toàn tại xưởng độ xe Đại Mỹ bằng cầu nâng 1 trụ thủy lực và cầu nâng 2 trụ.

– Lắp bệ bước đóng, mở ra vào điều khiển tự động bằng điện của các dòng xe bán tải; Lắp ghế gập khoang hành lý của dòng xe Transit 16 chỗ; Lắp bộ Smartkey – Chìa khóa thông minh

– Lắp nắp thùng thấp 45 độ xe bán tải bằng Composite; Lắp nắp thùng cao xe bán tải; Cân chỉnh và lắp đặt camera 360 độ quay toàn cảnh; Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng các phần mềm dẫn đường và camera hành trình.

– Cách sử dụng thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô hãng AUTEL MAXISYS khi sảy ra sự cố trong quá trình lắp đặt; Xử lý nhiễu màn hình do nguồn điện không ổn định.

>>> ĐÀO TẠO RỬA VÀ CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI

Thời gian đào tạo cho chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tiêu chuẩn sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng, chia làm 12 tuần.

Tháng thứ nhất sẽ học về lý thuyết và cách đấu thực tế thiết bị ngay tại phòng học

Tháng thứ 2 sẽ được hướng dẫn và tham gia lắp đặt các thiết bị lên xe ô tô

Tháng thứ 3, học viên sẽ được tự tay lắp đặt các thiết bị lên xe ô tô dưới sự giám sát của giáo viên hướng dẫn

Như vậy, sau khi học xong, các học viên sẽ được học đầy đủ cả lý thuyết lẫn thực hành thực tế ngay tại xưởng, giúp học viên có được trình độ lẫn tay nghề cao trong nghề nội thất ô tô.

Mọi thắc mắc về khóa học nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568