Chăm sóc xe hơi là nhu cầu thiết yếu và ngày càng quan trọng của người dùng xe ô tô. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ chăm sóc xe chuyên nghiệp hiện nay là một công việc khá khó. Chính vì vậy, Đại Mỹ Auto – trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi quyết định mở các lớp dạy nghề để đào tạo ra được nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề để cung ứng cho các địa chỉ chăm sóc xe hơi trên cả nước.

Với người dùng xe ô tô, yếu tố để xác định một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp chỉ đơn giản là các gara ô tô lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đúng khi trung tâm đó là một nơi uy tín, chất lượng bởi nhiều địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng xe tuy có quy mô lớn nhưng chất lượng dịch vụ lại rất tệ.

Vậy những tiêu chí nào quyết định đến chất lượng của một gara chăm sóc xe hơi? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp phải có dịch vụ detailing

Đây là yếu tố quyết định đầu tiên đến chất lượng của một trung tâm chăm sóc xe hơi. Các nhân viên kỹ thuật bắt buộc phải chuyên làm về các dịch vụ detailing cũng như chăm sóc xe. Tuy nhiên thực tế hiện nay, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhưng lại không được đào tạo bài bản về detailing cũng như không thường xuyên làm dịch vụ chăm sóc xe hơi. Vì vậy, khi tiến hành chăm sóc xe cho khách hàng, kết quả chăm sóc xe sẽ có kết quả không như mong đợi, thậm chí một số trường hợp còn gây hư hỏng cũng như xảy ra các sự cố không mong muốn.

>>> Cơ hội việc làm sau khi học kỹ năng chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Địa chỉ đó phải được ủy quyền chính hãng

Các thương hiệu của ngành hàng chăm sóc ô tô thường khá khắt khe trong việc lựa chọn đại lý ủy quyền chính hãng bởi nó là đại diện của thương hiệu. Vì vậy, một trung tâm chuyên nghiệp phải có đội ngũ nhân viên am hiểu các kiến thức căn bản cũng như nắm rõ được các quy trình, thao tác kỹ thuật chăm sóc xe hơi nhằm đảm bảo được chất lượng dịch vụ khi tiến hành chăm sóc xe cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật phải có trình độ, tay nghề cao

Mỗi một kỹ thuật viên sẽ có trình độ cũng như tay nghề khác nhau, mỗi người sẽ chuyên về một mảng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, ai cũng cần phải đảm bảo thực hiện đúng phương pháp cho đến cách chăm sóc xe cơ bản.

Chính vì vậy, việc sở hữu một tấm bằng chăm sóc xe hơi chính là yếu tố đầu tiên để khẳng định tay nghề của người thợ. Các học viên muốn được đào tạo bài bản, kỹ càng về các phương pháp chăm sóc xe hơi có thể đăng ký lớp học tại Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ Auto.

>>> Học nghề chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng

Tại đây, học viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết cho đến thực hành các dịch vụ chăm sóc xe hơi cho đến khi học viên thành thạo tay nghề và nắm rõ các kiến thức về nghề. Không những vậy, các bạn còn nhận được giấy chứng nhận từ phía trung tâm để dễ dàng hơn trong việc đi xin việc và có cơ hội khẳng định tay nghề của mình.

Mọi thắc mắc về khóa học tại Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568