Hiện nay, nghề chăm sóc xe là một nghề hết sức quan trọng và được quan tâm nhiều. Vì vậy việc tuyển thợ nội thất ô tô đang cấp thiết và được ưa chuộng. Bài viết dưới đây nói về những lưu ý ở việc giữ gìn và vệ sinh “xế yêu” cũng như nói về thực trạng nhu cầu tuyển thợ nội thất xe hơi.

Các bước chăm sóc nội thất ô tô – tuyển thợ nội thất ô tô

– Dùng dung dịch vệ sinh ghế da và khăn lau hoặc giấy lau chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dụng cụ này ở cửa hàng phụ kiện xe hơi.

– Bước tiếp theo vệ sinh bằng dung dịch, sử dụng khăn khô để lau sạch, để xe khô tự nhiên.

– Tiếp tục thoa đều kem dưỡng chuyên dụng lên bề mặt da. Chất bảo vệ sẽ khiến da trông bóng bẩy tự nhiên, tránh rạn nứt trong quá trình sử dụng.

– Khi bạn muốn kéo dài tuổi thọ của ghế da, việc thoa kem dưỡng là điều bắt buộc. Tùy theo tần suất sử dụng xe, bạn nên bảo dưỡng ghế da thường xuyên. Tránh để tình trạng da bị xuống cấp, khi đó chi phí thay mới sẽ tốn kém hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể tuyển thợ nội thất ô tô để chăm sóc ô tô một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Các bước chăm sóc nội thất ô tô

>>> XEM THÊM: XU HƯỚNG ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI TẠI ĐÀ NẴNG

Lưu ý khi chăm sóc nội thất xe hơi – tuyển thợ nội thất ô tô

Với việc dọn nội thất, nếu như chỉ cần làm sạch ghế da, nỉ hay chi tiết nội thất một cách đơn giản, chủ xe hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Tuy nhiên nếu muốn làm sạch hoàn toàn nội thất xe một cách kỹ càng, chủ xe nhất định phải mang xe tới các trung tâm chăm sóc xe.

Với chi phí khoảng từ 2- 3 triệu đồng, chiếc ô tô sẽ được làm sạch nội thất một cách kỹ càng nhất. Không chỉ làm sạch, các chi tiết nhựa, da trên xe còn được phủ một lớp dưỡng, giúp tăng độ bền, độ mới trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi chăm sóc nội thất xe hơi – tuyển thợ nội thất ô tô

Nếu bạn ứng tuyển thợ nội thất ô tô chuyên nghiệp nhất hoặc có nhu cầu tìm thợ nội thất ô tô hãy liên hệ ngay đến Nội Thất Đại Mỹ để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé !

>>XEM THÊM:  BẠN ĐÃ THỬ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHƯA ?

>> XEM THÊM: TÌM HIỂU NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin liên hệ: 

  • Trung Tâm Đào Tạo Chăm Sóc Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0947101568
  • Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com