Với lượng công việc ngày càng lớn, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó số lượng nhân lực của Nội thất ô tô Đại Mỹ lại đang khá hạn hẹp, không thể đáp ứng đủ khối lượng công việc, chính vì vậy, Đại Mỹ đang có nhu cầu tuyển thợ nội thất ô tô để làm việc ở một trong ba xưởng sửa chữa, lắp đặt.

Nhu cầu tuyển thợ nội thất ô tô của Đại Mỹ Auto

Đại Mỹ Auto được biết đến là một địa chỉ lắp đặt, trang bị và sửa chữa nội thất ô tô có uy tín và đảm bảo chất lượng với đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Hiện nay, với 3 xưởng sửa chữa và lắp đặt cùng với uy tín ngày càng được lan rộng, khách hàng tìm đến Đại Mỹ để nâng cấp các trang thiết bị, phụ kiện cho xe cũng ngày một tăng cao, dẫn đến việc thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng đúng thời hạn cho khối lượng công việc ngày càng lớn đó.

Chính vì vậy, Đại Mỹ đang có nhu cầu tuyển thợ nội thất ô tô về làm việc ở một trong ba xưởng để có thể nhanh chóng xử lý và giải quyết khối công việc đang ngày càng nhiều hiện nay.

>>> MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở HÀ NỘI

Công việc cho vị trí thợ nội thất ô tô

Nghề nội thất ô tô là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng vì nó liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau, lắp đặt nhiều bộ phận khác nhau cho xe ô tô. Tuy nhiên, những công việc một người thợ nội thất nhất định phải làm được bao gồm: lắp đặt hệ thống camera hành trình, camera lùi, hệ thống hình ảnh, âm thanh cho xe ô tô, hệ thống đèn led cung cấp ánh sáng cho xe, dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô, sàn xe…

Yêu cầu đối với thợ nội thất ô tô

– Phải là người thợ lành nghề, có trình độ, tay nghề cao cũng như dày dặn kinh nghiệm làm việc để có thể đáp ứng được mọi công việc được giao một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

– Là người nhanh nhẹn, thật thà, chịu khó và siêng năng, chịu được áp lực cao của công việc để có thể đáp ứng được khối lượng công việc ngày càng nhiều của xưởng.

– Độ tuổi dao động từ 18 – 30 tuổi

>>> ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ Ở SÀI GÒN

Chế độ lương, thưởng, phụ cấp và các quyền lợi khác

– Mức lương: thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn. Mức lương sẽ căn cứ vào khả năng làm việc, trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng của người thợ nội thất ô tô.

– Chế độ thưởng, phụ cấp: tùy thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân để có một mức thưởng phù hợp.

– Các quyền lợi khác như chế độ bảo hiểm, hợp đồng lao động… đều sẽ được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Nếu có nhu cầu ứng tuyển, bạn vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển thợ nội thất ô tô theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Đại Mỹ  

Địa chỉ:  86 – Đường 2-9 – Hải Châu- Đ.Nẵng

Hotline phỏng vấn:  0948292899 (Mrs.Tiên)

Email : phcdaimy@gmail.com