Với sự bùng nổ của thị trường ô tô hiện nay, các dịch vụ như chăm sóc xe ô tô, sửa chữa xe ô tô… cũng có vai trò ngày càng quan trọng. Vì vậy, nghề chăm sóc xe hơi cũng trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều người, nhất là đối với những bạn trẻ đang định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình.

Nghề chăm sóc xe hơi hiện nay tại Việt Nam

Nghề chăm sóc xe hơi hiện nay không còn là một lĩnh vực quá mới nhưng để nói nó lỗi thời thì quả là sai lầm. Với sự phát triển của thị trường ô tô hiện nay, ngảnh nghề này cũng ngày càng phải chuyển mình và đổi mới để bắt kịp với nhu cầu ngày càng lớn cũng như những công nghệ ngày càng hiện đại trong việc chăm sóc xe hơi.

Chính vì vậy, ngành nghề này được xem là “nghề không tuổi” bởi nhu cầu ngày càng lớn, trong khi đó đội ngũ nhân lực cung ứng để đưa ra thị trường lại quá ít, không đủ để đáp ứng cho thị trường.

>>> TÌM HIỂU VỀ NGHỀ CHĂM SÓC XE HƠI HIỆN NAY

Bên cạnh đó, thông thường thì nghề này được truyền từ người này qua người khác thông qua truyền miệng và hướng dẫn thực hành trực tiếp một cách tự phát mà không được đào tạo bài bản, không theo một chương trình hay quy chuẩn khoa học nào cả.

Không những vậy, phương pháp này còn mất rất nhiều thời gian, công sức của cả hai bên bởi chương trình không khoa học nên người học khó tiếp thu, trong khi đó người truyền đạt lại không có kỹ năng sư phạm nên rất khó để hiểu nhau. Cơ sở vật chất cũng hạn hẹp nên không thể đáp ứng được nhu cầu học tập và trau dồi kinh nghiệm, học hỏi những xu hướng mới của ngành nghề.

Địa chỉ học nghề chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, Đại Mỹ Auto được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở và dạy nghề chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, bài bản nhất trong cả nước.

Bên cạnh những kỹ năng được trau dồi qua kinh nghiệm làm việc, chương trình dạy nghề tại Đại Mỹ còn được bổ sung những kiến thức về lý thuyết và học hỏi những xu hướng hiện đại trong nghề nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ứng dụng công nghệ vào nghề nhằm tiện lợi hơn trong khi lắp đặt, chăm sóc xe.

>>> Đào tạo chăm sóc xe hơi đúng chuẩn khoa học

Sau khi đã được làm quen với những kiến thức căn bản, các học viên sẽ được tận mắt trải nghiệm những trang thiết bị, máy móc cũng như những công nghệ mới được sử dụng trong nghề chăm sóc xe hơi. Đồng thời, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, học viên sẽ được thực hành những công việc chăm sóc xe hơi trực tiếp ngay tại xưởng để nâng cao trình độ tay nghề của mình.

Kết thúc khóa học, học viên nào đạt được đủ tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt sau khi hoàn thành các bài thi lý thuyết cũng như kiểm tra thực hành thì mới được cấp bằng và chứng nhận hoàn thành khóa học. Với những học viên chưa thành thạo thì sẽ phải tiếp tục học tập đến khi thành thạo tay nghề.

Mọi thắc mắc về khóa học nghề chăm sóc xe hơi, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568