Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là giải pháp chống nóng hiệu quả và an toàn nhất được nhiều người lựa chọn, nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Sau đây là một số kỹ thuật căn bản nhất trong chương trình đào tạo dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng.

Kỹ thuật tính toán, cắt, dán phim cách nhiệt sườn

Trước khi được học chuyên sâu vào các kỹ thuật dán phim cách nhiệt, các học viên sẽ phải trải qua lớp học kiểm tra tình trạng kính trước khi tiến hành thi công. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tháo gỡ các vật trang trí ở xung quanh khu vực thi công ra, nếu phát hiện lỗi hiện có của kính thì cần phải báo cho khách hàng biết để tránh bị đổ oan, nhất là các vết xước sẵn có trên kính.

– Trước khi thi công, cần trải khăn ở dưới tất cả các vị trí cần thi công để đảm bảo vệ sinh cho các vị trí như cabo trước, sau, nóc sườn xe, ghế xe, tablo trước và sau xe.

>>> Địa chỉ học dán phim cách nhiệt ô tô tại Đà Nẵng?

– Tiến hành thi công:

+ Vệ sinh bên trong lẫn bên ngoài kính ô tô

+ Cắt phim cách nhiệt theo khuôn kính và định hình cho phim bằng cách sử dụng máy thổi nhiệt

+ Tiến hành bóc lớp vỏ bảo vệ phim và dán phim lên bề mặt kính

+ Thực hiện thao tác dán phim cách nhiệt

+ Kiểm tra lại kính sau khi dán phim cách nhiệt, đảm bảo nước lẫn bụi bẩn đã được loại bỏ khỏi mặt kính để tránh bị xước phim cách nhiệt cũng như mặt kính

+ Lắp ráp các chi tiết đã tháo trước đó trở lại vị trí ban đầu

– Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, thu dọn dụng cụ thi công

– Nghiệm thu lại toàn bộ vị trí dán phim cách nhiệt và bàn giao xe cho khách hàng

Trong quá trình thi công, bạn cần phải học được cách tính toán, cắt và dán phim cách nhiệt sao cho phù hợp với vị trí cần dán nhất. Đồng thời, học cách dán phim cách nhiệt như thế nào để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe, không bị thừa hay thiếu quá nhiều.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Tổng kết và báo cáo công việc cho thợ chính

Là một người thợ dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp, bạn phải biết cách tổng kết và báo cáo công việc của mình cho kỹ thuật chính để họ kiểm tra và tiến hành ghi chép sổ sách. Bản tổng kết và báo cáo phải đảm bảo đủ các yếu tố như quy trình thực hành, kết quả đạt được và tổng kết lại đưa cho người trực tiếp quản lý.

Trên đây là một số giới thiệu căn bản về kỹ thuật tính toán, cắt, dán phim cách nhiệt mà bạn sẽ được học trong chương trình đào tạo dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng viên phụ trách đào tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568