Đời sống con người ngày càng phát triển. Xe hơi không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là phương tiện thể hiện cá tính của chủ nhân. Vì thế độ xe chính là phương pháp giúp phong cách của chủ nhân độc đáo và chất lừ. Dưới đây điểm qua liên quan đến độ xe hơi và địa chỉ dạy độ xe bạn có thể tham khảo nhé !

Độ đèn xe hơi

Đèn xe hơi ngoài việc phát ra ánh sáng còn toát ra vẻ đẳng cấp, sang trọng, nói lên một phần tính cách của người sở hữu. Để tạo ra vẻ thu hút, nổi bật nhất cho “xế yêu” của mình bạn có thể độ đèn xe. Đây là phương pháp khá đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí cho chủ nhân. Bên cạnh đó, độ đèn xe giúp nhận biết ra vật cản từ xa một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể chọn riêng lẻ hoặc kết hợp các loại đèn gồm dải LED khối, Bi xenon, Angle – eyes, LED dạ quang để lắp vào chiếc xe của mình tùy theo sở thích. Đồng thời, bạn nên căn cứ vào chi phí của từng loại đèn này để có thể lựa chọn dạy độ xe một cách phù hợp nhất.

Độ âm thanh xe ô tô

>> XEM THÊM: CƠ SỞ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT ĐẦU RA

Độ đèn xe ô tô – Dạy độ xe

Đây là phương pháp độ xe tốn khá nhiều chi phí. Độ âm thanh giúp nâng cấp hệ thống âm thanh của xe làm giảm stress, giúp thư giãn và mang đến sự thoải mái cho chủ nhân sử dụng xe. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân mà cách độ âm thanh khác nhau. Có thể dùng đĩa, dây tín hiệu hoặc loa.

Độ đèn xe ô tô – dạy độ đèn

Độ nội thất xe hơi – dạy độ xe

Bạn có thể lựa chọn và thay đổi các đồ nội thất của xé hộp như là bộ ghế da, phanh, bọc da vô lăng, cần số bọc da, màn hình trung tâm, các đồng hồ báo hoạt động của xe, ốp carbon,…phụ thuộc vào mục tiêu sử dụng dạy độ xe.

Tuy nhiên, cách làm này tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Vì bạn phải sắm sửa lại, làm mới các bộ phận phụ tùng thì chiếc xe đơn điệu mới trả nên hấp dẫn và thu hút.

Độ nội thất xe ô tô

Hy vọng qua bài viết điểm qua những cách dạy độ xe ô tô trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình cách độ xe ô tô thích hợp nhất để có thể biến xế cưng của mình thành một chiếc xe thật phong các, cá tính và nổi bật. Nếu bạn có nhu cầu học độ xe, ghé thăm ngay Đào tạo nghề nội thất Ô Tô Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

>>XEM THÊM: XU HƯỚNG ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI TẠI ĐÀ NẴNG

>> XEM THÊM: TÌM HIỂU NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

 

Thông tin liên hệ: 

  • Trung tâm Đào Tạo Chăm Sóc Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0947101568
  • Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com