Chăm sóc xe là việc cực kỳ quan trọng và cần thiết. Theo thời gian sử dụng, xe sẽ có dấu hiệu của sự xuống cấp.

Làm chủ nhân sẽ vô tình bỏ qua điều đó vì phát hiện ra là điều không dễ dàng. Đồng thời, điểm qua địa chỉ chăm sóc nội thất xe hơi tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Nguy cơ tiềm ẩn

Hiện tại rất nhiều xe hơi ở Việt Nam không được chăm sóc đúng cách. Thật không mau nếu chiếc xe có nội thất màu tối như than chì hoặc đen khó để phát hiện ra rất nhiều so với nội thất sáng màu. Dưới tác động của điều kiện thời tiết, các chi tiết bằng nhựa hoặc giả gỗ có thể bị nứt hoặc gãy.

Chúng ta không thể dọn dẹp chúng bằng cách giũ như quần áo hay dùng các loại xà phòng hoặc hóa chất thông thường được. Nó sẽ gâu hậu quả nghiêm trọng, gây hủy hoại xe, khó rửa sạch. Do đó khi vệ sinh, chăm sóc nội thất xe hơi dù ở đâu cũng nhất định phải dùng hóa chất đặc dụng.

Nguy cơ tiềm ẩn nếu không chăm sóc xế hộp – chăm sóc nội thất xe hơi tại Đà Nẵng

Những cấp độ chăm sóc

Phương pháp chăm sóc nội thất xe hơi tai truyền thống khá đơn giản nhưng hiệu quả chủ nhân xe có thể thực hiện đó là vệ sinh nội thất sau những lần rửa xe. Cần chuẩn bị một vài chiếc khăn sạch, nhất là nước ấm.

Dùng một chiếc khăn sạch nhúng nước ấm, nhỏ vài giọt chanh, sau đó lau nhẹ quanh bề mặt nội thất của “xế yêu”. Quan trọng là cần cẩn thận các khe kẽ sâu, vì vị trí này thường tồn tại bụi bẩn. Có thể đây là lý do của sự hôi hám lên kẽ nệm ghế, cửa gió….Cần lau kỹ tất cả vị trí có thể tháo ra, ví dụ như hộc đựng găng tay.

Cấp độ chăm sóc xe ô tô

Hiệu quả và chi phí

Chi phí cho chăm sóc nội thất tại các trung tâm chăm sóc nội thất xe hơi tùy loại xe và tình trạng nội thất. Với nhiều dòng xe mới xuất xưởng, việc chăm sóc ban đầu và định kỳ sau đó sẽ ít tốn kém hơn, nhưng có tác dụng vô cùng quan trọng là khiến thứ mùi xe mới đặc trưng giảm nhanh chóng và làm cho bề mặt da được bền và mịn như mới trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Như đã đề cập ở trên, công việc định kỳ mà các chủ xe nên làm là tự chăm sóc nội thất xe sau mỗi lần rửa và hút bụi. Chỉ cần lơ là và gián đoạn sau một mùa hanh khô, toàn bộ nội thất da có thể bị rạn và gãy mà không bao giờ có thể phục hồi.

Đào tạo nghề nội thất ô tô Đà Nẵng – Chăm sóc nội thất xe hơi tại Đà Nẵng

Nếu bạn còn băn khoăn gì về chăm sóc nội thất xe hơi tại Đà Nẵng, bạn có thể ghé thăm Đào tạo nghề nội thất Ô Tô Đại Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

>>> XEM THÊM: BẠN ĐÃ THỬ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHƯA ?

>>XEM THÊM: XU HƯỚNG ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI TẠI ĐÀ NẴNG

>> XEM THÊM: TÌM HIỂU NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin liên hệ: 

  • Trung tâm đào tạo chăm sóc nội thất ô tô Đại Mỹ
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0947101568
  • Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com