Sự ra đời của trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Đại Mỹ nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và phát triển lực lượng lao động trong lĩnh vực chăm sóc nội thất ô tô. Trên thực tế, lao động chất lượng cao trong ngành này còn nhiều hạn chế. Do vậy, việc trang bị các kiến thức về kỹ thuật, an toàn, kỹ năng mềm theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế và yêu cầu khắt khe của khách hàng là trọng tâm của công tác đào tạo.

 

Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, dạy học nghề THỰC TẾ
Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, dạy học nghề THỰC TẾ

1. Mục tiêu đào tạo chăm sóc xe hơi

Mục đích chủ yếu nhằm cung cấp cho lớp trẻ một trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chất lượng cao. Với những trang thiết bị, dụng cụ thích hợp; cung cấp những kiến thức kỹ thuật cả về lý thuyết cũng như các bài tập thực hành; các phương pháp đào tạo chăm sóc xe hơi nâng cao; kiến thức cơ bản về quản lý phân xưởng và khóa học về phục vụ khách hàng.

Với những cải tiến này, Đại Mỹ tin rằng sẽ cung cấp cho xã hội những học viên tốt nghiệp làm việc có kỹ năng tốt hơn. Những kỹ thuật viên có năng lực lao động công nghiệp.

Tất cả đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ được đào tạo bởi chuyên gia và định kỳ hàng năm tham gia các cuộc thi đánh giá năng lực của trung tâm. Đảm bảo chất lượng, mỗi học viên được đào tạo và đánh giá bởi nhiều hướng dẫn viên khác nhau.

Đại Mỹ cam kết sẽ tạo nên những kỹ thuật viên có đầy đủ kỹ năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng làm việc ngay lập tức và sẽ là những kỹ thuật viên hàng đầu trong tương lai.

>>Xem tiếp đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cam kết 100% có việc làm

2. Chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Khóa học nghề chăm sóc xe hơi được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thục hành, đảm bảo học viên tiếp cận các kiến thức thiết thực cùng những kỹ năng, tay nghề vững chắc. Điều này giúp sinh viên có đủ tự tin bước vào thị trường lao động, áp dụng các kiến thức vào ngay công việc.

Chăm sóc nội thất xe hơi

Vệ sinh và bảo dưỡng toàn bộ nội thất bằng hơi nước nóng và các hoá chất chuyện dụng:

– Vệ sinh và bảo dưỡng táp lô, bảng điều khiển.

– Vệ sinh và bảo dưỡng bộ ghế.

– Vệ sinh và bảo dưỡng sàn xe, trần xe.

– Vệ sinh và bảo dưỡng cốp xe.

– Vệ sinh và bảo dưỡng cánh cửa.

– Giặt thảm để chân.

Ngoại thất

– Rửa xe công nghệ cầu nâng xoay 360 độ, vệ sinh triệt để gầm xe.

– Sử dụng toàn bộ dung dịch chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức – nói KHÔNG với “Dầu rửa bát” và “xà phòng thông thường”, bảo vệ tối ưu màu sơn và lớp mạ của xe.

– Vệ sinh, bảo dưỡng khoang máy bằng hơi nước nóng.

– Tẩy băng keo, nhựa cây, nhựa đường, tẩy bụi sơn, tẩy la-zăng, tẩy ố mốc kính,…

– Vệ sinh, đánh bóng các chi tiết crom.

– Đánh bóng, hiệu chỉnh bề mặt sơn.

– Wax bóng nhanh bề mặt sơn.

– Phủ bóng, phủ nano, phủ ceramic mềm bảo vệ bề mặt sơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình dạy nghề chăm sóc xe hơi đáp ứng được tiêu chí là đào tạo kỹ năng thực tế để có thể làm việc ngay thì Đại Mỹ là lựa chọn số một. Học viên tốt nghiệp từ Đại Mỹ có kỹ năng làm việc hiệu quả và được đánh giá về tính chuyên sâu; luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như tay nghề đảm bảo.

Liên hệ trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật – Đà Nẵng

Tel: 0947.101.568

Email: Tuyensinhdaimy@gmail.com

Website: http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/