Để học nghề chăm sóc xe hơi chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn, tại cái tỉnh đều có cơ sở dạy nghề của nhà nước và tư nhân. Tuy nhiên, để chọn cho mình một trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi uy tín và chất lượng là điều không dễ với các bạn học viên.

 

Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, học nghề UY TÍN nhất

1. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Chăm sóc xe hơi ngày càng phát triển mạnh; không chỉ tại các thành phố lớn mà các vùng lân cận cũng tăng trưởng nhanh. Đó là lý do chính tạo nên cơn sốt học nghề chăm sóc xe hơi hiện nay. Chăm sóc nội thất ô tô được đào tạo ở nhiều nơi với nhiều cấp độ khác nhau. Nhưng để làm nghề thì nên học tại Đại Mỹ là tốt nhất vì đảm bảo tay nghề cho học viên.

Với thời kỳ hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, công nghệ phát triểu rất nhanh và thay đổi nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học tập và thị trường Nội thất ô tô Đại Mỹ đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng học thoáng mát cho học viên.

Giáo viên tại trung tâm có kinh nghiệm trong nghề, có xưởng thực hành riêng bên ngoài. Hàng năm trung tâm đều mở lớp tập huấn nghiệp vụ, mời các chuyên gia về giảng dạy. Học nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ các bạn học viên sẽ được học tập bài bản và chuyên sâu. Học đến đâu hiểu sâu đến đó. Học nghề theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

Ngoài việc học lý thuyết nghề, học viên được thực tập ngay trên các máy móc, thiết bị đang sử dụng tại Đại Mỹ. Do đó có thể vận dụng được những kiến thức đã học; đồng thời nâng cao được kỹ năng nghề nghiệp.

Nội thất ô tô Đại Mỹ có bề dày dạy nghề lâu năm trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc xe hơi. Với trang thiết bị học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề chăm sóc xe hơi sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề chăm sóc nội thất ô tô.

Chúng tôi cam kết học thành nghề, 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ngay, lương khởi điểm từ 4 – 6 triệu đồng cho học viên.

 

Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, học nghề UY TÍN nhất

2. Chương trình học nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ

– Học rửa xe, hút bụi đúng quy trình chuẩn tránh làm xước mờ sơn theo phương pháp 3 xô.

– Học cách vệ sinh khoang máy an toàn.

– Phân tích sơn và đánh bóng sơn xe bị cũ.

– Vệ sinh khoang nội thất gồm nhựa, da nỉ.

– Tẩy bụi sơn bị bám trên kính và trên sơn.

– Xử lý những vết trầy trên bề mặt sơn mà không cần phải sơn lại.

– Xử lý bề mặt đèn bị ố vàng.

– Chuyển giao Công nghệ Phủ bóng bảo vệ đèn về lại trạng thái mới nguyên zin.

– Cách xử lý xe bị ngập nước vào mùa mưa.

– Cách tháo và lắp ghế đưa ra khỏi xe để vệ sinh sàn

– Cách vệ sinh trần đúng phương pháp mà không bị xù trần, hồi phục trần xe đã bị làm xù.

– Các cách khử mùi hôi trong nội thất xe.

Kết thúc khóa đào tạo chăm sóc xe hơi toàn diện như trên; các học viên được nhận chứng chỉ detailer chuyên nghiệp. Và đủ năng lực đảm nhiệm vị trí tổ trưởng, quản lý tại các trung tâm chăm sóc xe hơi lớn; hoặc tự mở trung tâm chăm sóc nội thất ô tô.

Nội thất ô tô Đại Mỹ với kinh nghiệm thị trường lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế. Công ty góp phần cung cấp nguồn nhân lực (detailer) cho lĩnh vực này; thông qua các khóa đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp được mở hằng tháng.

>>>XEM THÊM: Học cách kiểm tra xe ô tô dán phim cách nhiệt kém chất lượng TẠI ĐÂY