Nội thất ô tô Đại Mỹ là một trong những trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, trang thiết bị được nhập từ châu Âu, Nhật Bản; được rất nhiều thợ và học viên tin tưởng học nghề chăm sóc xe hơi để nâng cao trình độ thực tế. Trung tâm có cam kết 100% học viên tốt nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao, 100% học viên sẽ được bố trí làm việc với mức thu nhập khá.

 

Khóa học đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ
Khóa học đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ

1. Tìm hiểu ngành chăm sóc xe hơi tại Việt Nam hiện nay

Trong khi chỉ vài năm trước, dịch vụ chăm sóc xe thường được kết hợp trong các garage sửa chữa. Điều này khiến dịch vụ này không được chú trọng cũng như mang tính chuyên nghiệp và chất lượng không cao cao. Người tiêu dùng có không có nhiều kiến thức chăm sóc xe đúng cách.

Tuy nhiên, khi công nghệ đưa tất cả đến gần nhau hơn thì các mô hình chăm sóc xe ô tô cũng dần du nhập vào Việt Nam.

Không kết hợp quá nhiều dịch vụ như các mô hình truyền thống, mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp thường chỉ tập trung vào các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ bề mặt cho xe ô tô, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, quy trình dịch vụ rõ ràng, hóa chất nguồn gốc rõ ràng,…

Điều này giúp chất lượng dịch vụ tại các trung tâm này cao hơn hẳn cũng như có hình ảnh chuyên nghiệp hơn nhiều so với các mô hình truyền thống.

Khi ngành ô tô ngày càng phát triển, kiến thức sử dụng ô tô của người Việt ngày càng được cải thiện. Họ biết được chiếc xe cần được chăm sóc như thế nào là đúng cách từ đó họ bắt đầu chuyển hướng sang sử dụng dịch vụ tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô nhiều hơn.

Đánh hơi được tiềm năng thị trường, các thương hiệu chăm sóc xe nổi tiếng trên thế giới ồ ạt đổ về Việt Nam thông qua các nhà phân phối; gần như kết thúc thời kỳ của các sản phẩm chăm sóc xe không rõ nguồn gốc được sử dụng rộng rãi tại các garage trước đây. Các khóa đào tạo chăm sóc xe chuyên nghiệp liên tục được mở ra. Điều này tiếp tục tiếp lửa để các trung tâm chăm sóc xe ô tô nở rộ.

2. Chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ

– Phủ nano, phủ gầm.

– Vệ sinh nội thất, vệ sinh khoan máy, vệ sinh giàn lạnh.

– Đánh bóng xe, sơn.

– Sơn đèn màu xe ô tô.

– Dán phim cách nhiệt, cách âm chống ồn.

– Đánh bóng kính phá xước trên.

– Rửa xe và hút bụi.

– Xử lý ô tô bị ngập nước.

– Đánh bóng sơn xe.

– Sơn da nội thất ô tô, sơn mâm xe ô tô, sơn chóa đèn ô tô, sơn cùm thắng ô tô.

– Bọc da nội thất xe ô tô.

– Chăm sóc nội thất ô tô, ngoại thất, động cơ xe ô tô.

>>Xem chi tiết chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

3. Tại sao bạn nên tham gia khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ?

– Thực học thực làm, đảm bảo được thời gian và số lượng xe thực tế nhiều, đa dạng.

– Cầm tay chỉ việc giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

– Đội ngũ nhân viên, giáo viên giảng dạy tại trung tâm rất tâm huyết, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Kết hợp lý thuyết với thực hành. Học lý thuyết tới đâu, thực hành tới đó.

– Phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

– Giáo trình sâu sát thực tế, chất lượng cao. Tất cả máy móc, trang thiết bị để học viên thực hành đều được chuẩn bị chu đáo.

– Được giới thiệu tới các trung tâm chăm sóc xe hơi lớn.

– Đảm bảo vững nghề sau một khóa, tự tin ứng tuyển vào những trung tâm lớn hoặc mở ngay một tiệm riêng cho mình.

Với phương hướng đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa; ngoài giáo trình sâu sát thực tế, chất lượng cao. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại; trang bị đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình học viên thực hành song song với việc học lý thuyết.

Bạn còn chần chừ gì nữ mà không đến với trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ; để cảm nhận môi trường dạy nghề chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đảm bảo quyết định học nghề tại đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

>>Bạn có thể xem thêm mách bạn khóa học đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Tại đây