Nhờ đầu ra ổn định, 100% học viên có việc làm, thu nhập cao nên nhiều năm trở lại đây đào tạo nội thất ô tô rất hút học viên đăng ký học. Những người học nghề nội thất ô tô hoàn toàn có cơ hội làm việc trong nhà máy với vai trò kỹ thuật viên lắp ráp, vận hành, vật tư.

Đào tạo nội thất ô tô, học nghề chất lượng, cam kết việc làm

1. Tại sao bạn nên học nghề nội thất ô tô ngay hôm nay

“Hiện nay, trung tâm TP và các vùng lân cận có rất nhiều xưởng dịch vụ ô tô nhưng lại thiếu đội ngũ thợ có tay nghề. Nội thất ô tô Đại Mỹ đã có thương hiệu đào tạo nghề nội thất ô tô nên hằng năm nhiều doanh nghiệp trong ngành ô tô đến trực tiếp tuyển dụng nhân sự. Vì thế, những em học nghề công nghệ ô tô ra trường tìm việc rất dễ.

Người học cũng có thể làm kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, nhân viên kinh doanh (bán xe, tư vấn khách hàng) trong các đại lý ủy quyền của hãng xe ô tô. Khi đã có đủ kinh nghiệm, sẽ được đề bạt làm quản lý hoặc đốc công.

Trong khi ở các gara ô tô tư nhân, họ làm tổ trưởng, tư vấn sửa chữa, thợ sửa chữa. Hoặc, đi xuất khẩu lao động làm kỹ thuật viên sửa chữa, chăm sóc xe.

>>>XEM NGAY: Học nghề nội thất ô tô, đào tạo THỰC TẾ, cam kết VIỆC LÀM TẠI ĐÂY

2. Đào tạo nội thất ô tô, dạy nghề nội thất ô tô chất lượng, cam kết có việc làm ngay

Đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ với đầy đủ các thông tin về nội thất ô tô từ các kiến thức cơ bản, nguyên lý, cấu tạo, cách sử dụng máy chẩn đoán, phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô một cách thành thục và nhuần nhuyễn nhất.

Tại Đại Mỹ, các bạn sẽ được trải nghiệm học thực tế trên hơn 10 dòng xe ô tô đời mới thông dụng, hơn 20 thiết bị chẩn đoán và máy chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay, và cả một kho tàng tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô thực tế mà tất cả những người thợ nội thất ô tô mơ ước.

Với lộ trình học dài 6 tháng với hơn 60% là sửa chữa trực tiếp trên xe, phân tích và sử dụng máy chẩn đoán tài liệu. Chắc chắn các bạn sẽ nhuần nhuyễn các trong từng thao tác và cách xử lý tình huống khi sửa chữa điện ô tô để xứng đáng với tiêu chí “Học để làm được” của nội thất ô tô Đại Mỹ.

Chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ

Độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp

+ Biết cách lên sơ đồ hệ thống âm thanh.

+ Kỹ thuật đóng thùng loa, bọc nỉ.

+ Cách chống hú, chống ồn để nâng cao chất lượng âm thanh.

+ Kỹ thuật cân chỉnh âm thanh.

Chuyển từ gương gập cơ bằng tay sang gập điện

+ Kỹ thuật lắp đặt mô tơ, công tắc.

+ Đi dây điện và lắp rơ le điều khiển gương.

Độ đèn bi, đèn Led

+ Kỹ thuật tháo lắp đèn pha.

+ Kỹ thuật độ bi, cân chỉnh ánh sáng.

+ Lắp đặt đèn siêu sáng.

+ Kỹ thuật lắp đèn Led, tạo mí sáng.

Độ pô

+ Nguyên lý tạo tiếng nổ của hệ thống pô thể thao.

+ Cách uốn ống không bị móp, dẹp.

+ Cách tính toán áp lực đường ống và các bầu nổ.

+ Cách hàn pô cho an toàn và đúng kĩ thuật.

+ Độ composite và độ nhựa cản sau cho phù hợp với ống pô.

Học nghề trang trí nội thất ô tô là một ngành nghề đang cực hot và thiếu hụt nguồn nhân lực nội thất ô tô có tay nghề và kỹ năng cao trong lĩnh vực này. Vì vậy đây là cơ hội lớn cho những bạn đang có ước mơ theo đuổi học nghề làm nội thất ô tô chuyên nghiệp khi đến với khoá đào tạo thợ nội thất ô tô này.

>>>XEM NGAY: Lưu ý khi học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất ô tô TẠI ĐÂY