Dạy dán phim cách nhiệt ô tô để chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô giúp giữ không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài và cản nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào xe làm xe thoáng mát.

 

Dạy dán phim cách nhiệt cầm tay chỉ việc, CAM KẾT đầu ra
Dạy dán phim cách nhiệt cầm tay chỉ việc, CAM KẾT đầu ra

>>Dạy dán phim cách nhiệt CHUYÊN NGHIỆP, CAM KẾT thu nhập hấp dẫn http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-nghe-noi-that-o-to/

1. Học cách dán phim cách nhiệt hiệu quả

1.1. Lựa chọn phim cách nhiệt đúng quy định

Trước khi chọn màu của phim cách nhiệt để dán lên xế cưng, bạn cần kiểm tra luật tại khu vực mình đang sinh sống để lựa chọn những tấm phim có màu sắc theo đúng quy định.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, hãng phim cách nhiệt ô tô được nhiều người tin dùng nhất là Llumar và V-Kool. Tùy theo sở thích, nhu cầu và túi tiền, khách hàng có thể lựa chọn các loại phim cách nhiệt khác nhau của hai thương hiệu này.

So với Llumar, V-Kool sử dụng chất liệu phim cao cấp hơn nên giá thành cao hơn. Tuy nhiên, về hiệu quả cách nhiệt, hai thương hiệu này gần tương đương. Nếu cùng dán phim cách nhiệt toàn bộ kính cho một chiếc Mazda 6, khi dán phim Llumar loại cao cấp nhất sẽ có chi phí khoảng 7 triệu đồng, còn V-Kool là hơn 10 triệu đồng.

>>Xem thêm học cách kiểm tra xe ô tô dán phim cách nhiệt kém chất lượng

1.2. Làm sạch bề mặt kính trên ô tô cần dán

Bước này là một bước khá quan trọng bởi nếu kính của bạn sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không xuất hiện các lớp bong bóng bên trong và giúp phim được bền lâu hơn. Nên nhớ tránh dùng các loại vải cotton để lau vì dễ để lại các bụi bông trên kính.

Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp: Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc đo đạc một cách chính xác diện tích phim cần dán. Tiếp đến là pha một hỗn hợp dung dịch gồm nước và xà phòng đổ vào một bình xịt để làm chất xúc tác giúp tạo độ trơn cho kính, dễ dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

1.3. Dán phim cách nhiệt kính

Xịt ướt lên toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trện phim cách nhiệt. Công đoạn tiếp theo là đặt tấm phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

Lưu ý: Bước này bạn cần làm thật nhanh để lớp keo dán trên phim và lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính.

1.4. Loại bỏ các bọt sau khi dán

Công đoạn cuối cùng bạn cần dùng tới một vật phẳng như thước nhựa hoặc tấm xốp, gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

Việc lắp đặt phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi sự chính xác để miếng phim dán không bị xước hay dán không chặt với cửa sổ. Nếu không chắc chắn vào tay nghề của mình, cách tốt nhất là hãy nhờ sợ trợ giúp của các người thợ chuyên nghiệp tại các showroon hay gara uy tín.

Cần lưu ý, khi dán phim cách nhiệt, phim dán kính lái là quan trọng nhất. Được đánh giá theo tỷ lệ phần trăm dựa trên các yếu tố tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Phim càng trong, sáng màu, tỷ lệ truyền sáng càng cao. Khi dán phim cách nhiệt ô tô, muốn đạt hiệu quả cao, có thể phim dán kính xe không cần loại cao cấp nhất. Nhưng riêng kính lái phải dán loại tốt nhất.

2. Dạy dán phim cách nhiệt THỰC TẾ cầm tay chỉ việc

Học dán phim cách nhiệt cho ô tô sẽ giúp cho chiếc xe được chống nắng hiệu quả, dù không phải quá toàn diện. Vào mùa hè, nhiều chủ xe cân nhắc đến việc dán phim cách nhiệt để chống nắng cho xe và cũng như hành khách bên trong. Thông thường, việc dán phim cách nhiệt (loại tốt) tạo nên hiệu quả khá rõ rệt trong những ngày nắng nóng.

Nội thất ô tô Đại Mỹ là một trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực học nghề nội thất ô tô, dạy dán phim cách nhiệt. Mang lại cơ hội vàng cho các bạn trẻ khắp cả nước được học một nghề “hot”; phù hợp với sở thích và có thu nhập cao, đảm bảo tương lai ổn định.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học dán phim cách nhiệt tại Đại Mỹ?

– Được đào tạo kỹ năng tay nghề vững chắc từ căn bản đến chuyên sâu, bao ra nghề.

– Các kỹ thuật viên, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn yêu nghề và đầy nhiệt huyết.

– Giáo án luôn được cập nhật để phù hợp với công nghệ hiện đại.

– Chương trình học theo nhu cầu, tiến độ học theo khả năng học viên; cầm tay chỉ việc, truyền đạt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho học viên.

– Trang bị rất nhiều các thiết bị, máy móc để học viên có thể thực hành tại chỗ sau mỗi bài lý thuyết. Đảm bảo một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả.

– Cơ hội có việc làm ngay khi hoàn thành khóa học với thu nhập hấp dẫn.

Học dán phim cách nhiệt một nghề mới nổi những năm gần đây đang được các bạn trẻ theo học rất nhiều. Khi quyết định chọn nghề này các bạn phải chuẩn bị tâm lý học hỏi không ngừng; để có thể bổ sung được kiến thức phù hợp với thực tế hiện nay.

>>Bạn có thể xem thêm học dán phim cách nhiệt ở đâu tốt? Dạy thực tế chuyên nghiệp