Nội thất ô tô Đại Mỹ đang là địa chỉ dạy nghề chăm sóc xe hơi uy tín hàng đầu với hệ thống chương trình học được xây dựng bài bản. Học viên sẽ được đào tạo một cách đầy đủ các kiến thức chăm sóc nội thất ô tô từ cơ bản đến chuyên sâu; được tham gia các buổi thực hành dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của giảng viên để có thể làm quen và nắm vững được những gì đã học.

 

Dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cam kết thu nhập hấp dẫn
Dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cam kết thu nhập hấp dẫn

>>Trung tâm dạy nghề chăm sóc xe hơi, học chăm sóc nội thất ô tô cầm tay chỉ việc, cam kết đầu ra 100% http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

1. Vì sao học nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo chăm sóc nội thất ô tô liên tục “hot”?

Nhiều năm gần đây, đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp luôn là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm lựa chọn nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Giữa thế giới ngành nghề đang ngày một đa dạng hơn, sức hút bền vững của ngành chăm sóc nội thất xe hơi đến từ giao điểm của thị trường nhân lực thời công nghiệp hóa và đam mê “làm chủ công nghệ” của người trẻ Việt.

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), chỉ trong năm 2018, thị trường Việt Nam tiêu thụ gần 270.000 ô tô cá nhân, tăng vượt bậc so với cùng kỳ năm ngoái. Năm 2018 cũng ghi nhận lượng xe lắp ráp trong nước đạt đỉnh khi tăng hơn 20.000 chiếc so với cùng kỳ năm trước.

Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành dạy nghề chăm sóc xe hơi luôn ở mức cao; thậm chí, các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới như BMW, Toyota, Honda, Ford, Audi,… tại Việt Nam thường xuyên tuyển dụng nhưng cung vẫn không đủ cầu. Và hẳn nhiên, không thể không nhắc đến “cơn bão” mang tên VinFast – thương hiệu ô tô “Made in VietNam” đang từng bước ra mắt thị trường với nhiều tín hiệu tích cực.

Trở thành một phần của nguồn nhân lực ngành ô tô Việt Nam, khám phá và chinh phục những công nghệ mới nhất, kèm theo cơ hội thăng tiến và đãi ngộ hấp dẫn,… đó là những lý do khiến bạn trẻ không thể bỏ qua ngành chăm sóc nội thất ô tô.

>>Đọc thêm học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu chuyên nghiệp hỗ trợ ra nghề?

2. Dạy nghề chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, CAM KẾT đầu ra

Chương trình học nghề chăm sóc xe hơi sẽ chú trọng phần thực hành, thời gian thực hành chiếm tối thiểu 80% thời gian của khóa học. Với những bài tập có mục tiêu cụ thể để các học viên phải thực sự hiểu kiến thức mới hoàn thành được. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi hiện đại, được trang bị chuyên nghiệp, phòng học có máy lạnh, máy chiếu, giáo án chi tiết và luôn cập nhật.

– Được học và đào tạo những kiến thức chăm sóc nội thất xe hơi từ căn bản đến chuyên sâu; từ đơn giản cho đến kỹ thuật cao cấp nhất bởi các giáo viên lâu năm vô cùng thân thiện và cởi mở.

– Chương trình đào tạo chăm sóc xe hơi cập nhật và toàn diện; bao quát tất cả các lĩnh vực của chăm sóc nội thất ô tô. Bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành.

– Học viên được học và thực hành thường xuyên trên môi trường làm việc thực tế, giúp cho học viên nhanh chóng có được những kinh nghiệm thực tế và cứng tay nghề hơn.

– Sau khi học viên được đào tạo thuần thục tay nghề, trung tâm sẽ hỗ trợ công việc cho học viên hoặc học viên có thể ở lại làm ở Đại Mỹ.

– Đặc biệt, với mức chi phí chỉ 10.000.000 VNĐ/khóa sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu với đại đa số các bạn có đam mê có thể thực hiện được ước mơ của mình.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi, dạy học nghề chuyên nghiệp