Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy bọc ghế da ô tô? Bạn đang phân vân không biết liệu có nên học nghề bọc ghế da hay không? Hãy cùng theo chân chúng tôi cùng giải đáp những thắc mắc này nhé!

Tại sao phải bọc ghế da ô tô?

Sau một thời gian sử dụng, bọc ghế ô tô sẽ dần bị xuống cấp như xỉn màu, rách… khiến cho nội thất xe xấu đi, rất mất thẩm mỹ. Những lúc này, việc thay thế một bọc ghế da ô tô là việc làm cần thiết để giúp tân trang lại khoang nội thất và bảo vệ được bộ ghế, giúp sử dụng được lâu bền hơn.

>>> Dạy bọc ghế da ô tô uy tín nhất tại Đà Nẵng

Các loại da sử dụng để bọc ghế da ô tô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại da được sử dụng để bọc ghế da ô tô như da thật, da công nghiệp, giả da… Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng thích hợp với từng loại xe cũng như môi trường, điều kiện thời tiết của từng vùng, miền khác nhau.

– Da thật được làm từ da động vật, có chất lượng tốt, độ bền sử dụng cao, mặt da mềm, mịn hơn rất nhiều so với các loại da khác

– Da công nghiệp gồm có nhiều loại. Với loại có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore và Thái Lan thì thường được nghiền từ da thật, trộn sơn và ép nên cho chất liệu cực bền, rất thích hợp với thời tiết Việt Nam.

Loại da công nghiệp thứ 2 lại có tính chất sơn và được trộn mùn da công nghiệp nên có mẫu mã đẹp nhưng độ bền thấp, chỉ ở mức trung bình.

Loại da công nghiệp cuối cùng có giá rẻ nhưng đi kèm với nó cũng là chất lượng kém, không được bền khi sử dụng nên rất ít người sử dụng loại da này để bọc ghế ô tô.

– Da giả thường dày và có chất lượng khá tốt, độ bền khá cao bởi nó có cấu tạo, thành phần gần với loại da thật nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với da thật. Do vậy, đây chính là loại da được ưa thích nhất khi chọn bọc ghế da ô tô.

Có nên học nghề bọc ghế da ô tô?

Nhu cầu bọc ghế da ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến nên việc học nghề bọc ghế da để trở thành một người thợ chuyên nghiệp là việc vô cùng tất yếu và cần thiết. Nhờ vậy, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện tại.

Chính nhờ tác dụng có thể tân trang nội thất ngay tức thì nên hầu như khi muốn nâng cấp nội thất, ai cũng lựa chọn bọc ghế da ô tô.

>>> Địa chỉ dạy lắp DVD ô tô tại Đà Nẵng

Địa chỉ dạy nghề bọc ghế da ô tô tại Đà Nẵng

Với nhu cầu học nghề ngày càng cao, Đại Mỹ đã quyết định mở các lớp dạy nghề bọc ghế ô tô để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề đáp ứng cho thị trường hiện tại.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chương trình giảng dạy theo hướng truyền nghề, truyền kinh nghiệm cho học viên. Do vậy, học viên sẽ được học một cách bài bản và sát với nhu cầu thực tế nhất.

Mọi thắc mắc về khóa dạy nghề bọc ghế da ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568