Đào tạo chăm sóc xe hơi là ngành nghề khá phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam chỉ mới xuất hiện trong khoảng một thập kỷ đổ lại.

Với sản phẩm cao cấp như xe hơi, yêu cầu lại càng khắt khe đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ và kiến thức am hiểu sâu về ô tô nên Detailing được đánh giá rất cao trong nghề chăm sóc nội thất ô tô.

Điểm tên trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi cam kết việc làm
Điểm tên trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi cam kết việc làm

1. Yêu cầu khi tham gia khóa học nghề chăm sóc xe hơi

Để làm tốt bất cứ việc gì cũng cần sự yêu thích, đam mê. Nếu lúc nhỏ bạn hay tự mở tung chiếc xe hơi đồ chơi của bạn chỉ để xem bên trong nó là gì hay bạn luôn tò mò nguyên lý hoạt động của động cơ xe máy của bạn hoạt động ra sao, rất có thể bạn sẽ là một kỹ sư ôtô rất giỏi sau này đấy.

Bạn cần có sức khỏe tốt để hoàn thành công việc mỗi ngày. Bạn có thể sẽ phải cầm buloong siết rất nhiều ốc, cầm búa gò các chi tiết đúng vị trí hay chỉ đơn giản là gá đặt các bộ phận kim loại. Đặc thù của nghề phù hợp với nam giới hơn vì vậy mà ít thấy bóng hồng nào trong một phân xưởng cơ khí.

Bạn phải luôn cẩn thận cho dù công việc của bạn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn có thể là người công nhân bảo dưỡng hay làm ở bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sai lầm nhỏ của bạn có thể sẽ làm chất lượng sản phẩm bị giảm sút nghiêm trọng. Nếu bạn là người kỹ sư thì sự kỹ càng trong công việc còn quan trọng hơn vì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm trong các điểm hỏng hóc của sản phẩm.

>>Xem ngay khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi thực tế, có việc làm ngay

2. Đào tạo chăm sóc xe hơi cam kết tay nghề

Học nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kiến thức về chăm sóc nội thất ô tô. Các bài học được các giảng viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy.

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nâng cao tay nghề bằng việc luôn áp dụng những phương pháp dạy mang hiệu quả nhất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại nhất.

Đặc biệt trong các lớp dạy nghề chăm sóc xe hơi học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để các bạn có thể vững vàng kiến thức và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.

Nội dung chương trình dạy nghề chăm sóc xe hơi

– Phân loại hóa chất & hướng dẫn sử dụng những sản phẩm nổi trội

– Kính, chrome, kim loại và các phụ kiện trang trí khác.

– Lót sàn, bọc trần.

– Ghế: da, nỉ, simili,…

– Vệ sinh nội thất cơ bản

– Vệ sinh nội thất cao cấp

– Cấu tạo khoang máy, vệ sinh bảo dưỡng khoang máy chi tiết

– Các lỗi thường gặp và lỗi cấm kị khi vệ sinh khoang máy.

– Cấu tạo lớp sơn, phân biệt các bề mặt sơn lỗi.

– Đánh bóng sơn xe.

– Hiệu chỉnh bề mặt sơn cao cấp.

– Phủ ceramic.

– Tẩy ố kính.

– Phủ nano kính chống bám nước.

– Rửa xe 3 xô.

– Cách quản lý, setup mô hình Detailing cơ bản.

>>Bạn có thể xem thêm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cam kết tay nghề