Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình những trường học nghề chăm sóc xe hơi tốt nhất để theo học. Ô tô dần trở thành phương tiện phổ biến của cả xã hội, bởi sự tiện lợi của chính nó, nhất là ở các thành phố trẻ.  Việc chọn địa điểm, trung tâm dạy nghề tốt nhất và có được việc làm ngay là sự quan tâm của nhiều học viên.

 

Học nghề chăm sóc xe hơi, dạy nghề chất lượng CAM KẾT đầu ra
Học nghề chăm sóc xe hơi, dạy nghề chất lượng CAM KẾT đầu ra

1. Hướng dẫn chăm sóc nội thất xe ô tô

Một cách truyền thống đơn giản và hiệu quả mà các chủ xe có thể tự làm là vệ sinh nội thất sau mỗi lần rửa và hút sạch bụi theo định kỳ. Vật dụng cần chuẩn bị là hai chiếc khăn sạch và nước ấm.

– Dùng một chiếc khăn sạch nhúng nước ấm, sau đó vắt ráo nước và lau nhẹ lên bề mặt nội thất xe.

Lưu ý: Lau kỹ các khe sâu bởi đây là vị trí đọng bụi bẩn và là ngọn nguồn của những mùi hôi khó chịu bao gồm: các kẽ nệm ghế, cửa gió điều hòa, các hốc trên bảng tablo,… hay các vị trí có thể tháo/lật ra như: nắp hộc chứa đồ, hộc đựng găng tay hay túi đựng đồ ở lưng ghế. Phương pháp này có thể áp dụng với cả các chi tiết bằng nỉ như hệ thống ghế nỉ, trần xe, táp-ri cửa…

– Dùng chiếc khăn khô sạch thứ hai lau lại một lần nữa

Với các mẫu xe ô tô có nội thất bọc da thật, chủ xe có thể tự mua hóa chất dưỡng da ô tô về để làm mềm bề mặt da. Dẫu vậy, khi nội thất xe đã cần đến sự chăm sóc chuyên nghiệp của các loại hóa chất chuyên dùng thì mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ cần các loại hóa chất khác nhau để làm sạch. Ví dụ, Sonax sẽ cung cấp các sản phẩm hóa chất để làm sạch và dưỡng nội thất da/nỏ, làm sạch cửa kính hay làm sạch và chăm sóc các bề mặt nhựa,…

Các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm về chăm sóc và bảo dưỡng ô tô cho biết không nên coi nhẹ bất kỳ hạng mục nào trong suốt quá trình chăm sóc nội thất xe ô tô ở Việt Nam. Bởi ghế thường xuyên phải chịu áp lực lớn từ người ngồi; bảng tablo nhanh bị bạc màu vì nắng nóng; gioăng cao su thì bị lão hóa nhanh do thời tiết thay đổi thất thường,…

>>Bạn có thể xem thêm khóa đào tạo nâng cấp xe ô tô, dạy hệ thống âm thanh xe hơi Tại đây

2. Học nghề chăm sóc xe hơi, dạy nghề UY TÍN và CAM KẾT ĐẦU RA

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Đại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề chăm sóc xe hơi; cung cấp chương trình dạy với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Trung tâm trang bị xưởng phục vụ học nghề chăm sóc xe hơi nên học tập ở đây luôn đi đôi với hành.

Mục tiêu đào tạo chăm sóc xe hơi

Với mục tiêu đào tạo những kỹ sư thực hành trong lĩnh vực ô tô. Chương trình học sẽ trang bị cho học viên nền tảng lý thuyết chắc chắn và kiến thức thực tế phong phú. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản; cũng như kiến thức cơ sở ngành chăm sóc nội thất ô tô, lắp ráp, sửa chữa, bảo trì ô tô.

– Đào tạo phương pháp vệ sinh nội thất nhanh nhưng lại sạch.

– Huấn luyện Phương pháp rửa xe bằng 3 xô độc đáo.

– Am hiểu về các hóa chất cũng như công dụng của sản phẩm.

– Phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp khắc phục các vấn đề về vệ sinh nội thất.

– Nắm vững các kiến thức về rửa xe đúng phương pháp không gây xước sơn của Mỹ (USA)

– Truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức quý báu được đúc rút trong việc chăm sóc xe hơi đã trải nghiệm hơn 10 năm qua.

Đối tượng học viên

– Thợ chăm sóc xe hơi của các xưởng ô tô muốn học nâng cao, chuyên nghiệp.

– Sinh viên, học sinh các trường Cao Đẳng, Đại học sửa chữa ô tô, chăm sóc xe hơi.

– Nhân viên văn phòng tư vấn kỹ thuật muốn bổ sung kiến thức mới.

– Giáo viên dạy nghề chăm sóc xe hơi các trường Trung cấp, Cao đẳng muốn học nâng cao.

– Quản lý xưởng chăm sóc nội thất ô tô muốn biết về công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị.

– Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị Quân đội, trường đào tạo nghề muốn hợp tác đào tạo bồi dưỡng giáo viên, kỹ thuật viên.

Học phí dạy nghề chăm sóc xe hơi

Chi phí đào tạo: 10.000.000 VNĐ

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ