Ngày nay, học nghề chăm sóc xe hơi đã dần trở thành xu thế phổ biến trong xã hội. Không chỉ nhằm mục đích theo đuổi nghề chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp, nhiều bạn trẻ học nghề chỉ đơn giản là để thỏa mãn sở thích và có thu nhập cao cho bản thân. Thấu hiểu được nhu cầu hiện tại, trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ liên tục cung cấp các khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi từ cơ bản đến nâng cao và các khóa chuyên nghiệp.

 

Học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu CHUYÊN NGHIỆP hỗ trợ ra nghề?
Học nghề chăm sóc xe hơi ở đâu CHUYÊN NGHIỆP hỗ trợ ra nghề?

Trung tâm đã giúp cho hàng trăm học viên có được tay nghề vững vàng để tự tin làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành chăm sóc nội thất ô tô.

>>Đăng ký khóa học nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, ưu đãi học phí, cam kết việc làm http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

1. Lợi ích khi học nghề chăm sóc xe hơi

Khi xã hội ngày càng phát triển, thói quen đi lại của con người cũng được thay đổi, thì ô tô được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên thế giới.

Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động cho đến nghiên cứu, cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia và kỹ sư chăm sóc nội thất xe hơi có trình độ kỹ thuật cao. Do đó, sinh viên ngành chăm sóc nội thất xe hơi sau khi ra trường có thể đảm nhận các vị trí như:

– Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô.

– Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô.

– Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô.

– Giáo viên giảng dạy trong các cơ sở đào tạo nghề chăm sóc xe hơi

– Tự mở gara sửa chữa ô tô riêng.

>>Bạn có thể tham khảo thêm khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cầm tay chỉ việc từ A – Z

2. Chương trình đào tạo học nghề chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

2.1. Dạy nghề chăm sóc xe hơi ở đâu UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP?

Về đặc thù, đây là ngành kỹ thuật cần có sự kiên trì, cần mẫn và cẩn thận. Vì vậy, để trở thành một người thợ giỏi về nghề bạn phải nắm vững được kiến thức chuyên môn và có quá trình tiếp xúc thực tế tốt. Các kiến thức mới nhất, kỹ năng làm việc, phục vụ, ngoại ngữ và tin học,… là những yếu tố cơ bản của một kỹ thuật viên lành nghề trong một garage ô tô chuyên nghiệp.

Khi chọn trường hoặc trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi ngoài kiến thức chuyên môn thì việc được thực hành tại xưởng là điều vô cùng cần thiết. Đây sẽ là cơ hội để bạn nâng cao được tay nghề, áp dụng kiến thức kỹ năng vào thực tế.

Với nhiều năm đào tạo và phát triển, Đại Mỹ hiện là trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp chất lượng cao trên cả nước. Tại Nội thất ô tô Đại Mỹ học viên được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh. Học viên được học lý thuyết đến đâu thì sẽ thực hành ngay đến đó. Thực hành nghề chiếm từ 65%, có khi chiếm đến 80% tổng thời gian.

2.2. Tại sao bạn nên đăng ký khóa học chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ?

Dạy nghề chăm sóc xe hơi có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề kỹ thuật lành nghề; ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại xưởng chăm sóc nội thất ô tô, gara ô tô, trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 3 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu.

– Đào tạo chăm sóc xe hơi theo phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành. Rèn luyện kỹ năng tay nghề sát thực tế; đánh giá tay nghề theo chuẩn Quốc gia.

– Thiết bị dùng học tập đa hãng, đa dòng xe, đa nước chế tạo, đa đời xe và các loại động cơ: Toyota, Mazda, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Ford, Jeep, Daewoo,…

– Đội ngũ giáo viên là các kỹ sư lành nghề, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nhiều năm đào tạo học viên, nhiệt tình, tận tâm, phương pháp hướng dẫn dễ hiểu.

– Thời gian học tập linh hoạt giúp học viên dễ dàng sắp xếp và tiết kiệm chi phí. Cam kết mỗi sinh viên có ngay 1 việc làm sau khi ra trường.

Vài năm trở lại đây với lượng ô tô tăng nhanh khiến thị trường sửa chữa ô tô phát triển hơn bao giờ hết, nhất là khi giờ đây Việt Nam có thể sản xuất ô tô. Đây chính là điều khẳng định đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp trong vài năm tới sẽ có nhu cầu nhân lực lao động cao.

>>Đọc thêm lưu ý chọn trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp