Học nghề chăm sóc xe hơi sẽ đáp ứng được nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu chăm sóc xe ngày càng tăng cao của người dùng. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô, đây chắc chắc là một cơ hội nghề nghiệp mới dành cho những ai đã và đang có niềm đam mê với xe cộ.

Đối tượng học nghề chăm sóc xe hơi

Khác với các ngành đặc thù khác đòi hỏi cao về trình độ, độ tuổi cũng như phân biệt rạch ròi về giới tính thì với nghề chăm sóc xe hơi, công việc này dành cho tất cả những ai có niềm đam mê xe cộ và có sự tỉ mỉ, cẩn thận và trách nhiệm cao với chính công việc, ngành nghề mà mình quyết định lựa chọn theo đuổi.

Để việc học nghề chăm sóc ô tô được tốt, bên cạnh có một sức khỏe ổn định thì cũng đòi hỏi khá cao về sự chăm chỉ, học hỏi thường xuyên trong quá trình học tập nhằm nâng cao trình độ tay nghề.

>>> Đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học nghề chăm sóc xe hơi mất bao lâu?

Khi tham gia học bất kỳ một ngành nghề nào, bạn cũng sẽ phải tốn một khoảng thời gian nhất định để học tập và rèn luyện. Nghề chăm sóc xe hơi cũng không phải là ngoại lệ.

Khi tham gia khóa học nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ Auto, bạn sẽ phải học trong thời gian 3 tháng. Trong thời gian này, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức lý thuyết căn bản để bước đầu nắm vững các kiến thức về ngành nghề. Sau đó bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, việc học nghề tại trung tâm mới chỉ là bước đầu để nắm được các kiến thức và kỹ thuật căn bản trong nghề chăm sóc xe hơi để có thể đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn để mở tiệm chăm sóc xe cũng như nâng cao trình độ tay nghề, bạn cần phải có thêm một khoảng thời gian để học thêm các kiến thức cũng như kỹ thuật đào tạo chuyên sâu hơn.

Chương trình đào tạo học nghề chăm sóc xe hơi

Chương trình đào tạo tại Đại Mỹ Auto được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, nội dung chương trình luôn sát với thực tế và đáp ứng được các kỹ thuật cần thiết phục vụ cho những nhu cầu thiết thực nhất của khách hàng. Chương trình học nghề chăm sóc xe hơi gồm những nội dung chính sau:

– Học rửa xe, hút bụi đúng quy trình chuẩn tránh làm xước mờ sơn theo phương pháp 3 xô

– Học cách vệ sinh khoang máy an toàn.

– Phân tích sơn và đánh bóng sơn xe bị cũ

– Vệ sinh khoang nội thất gồm nhựa, da nỉ.

– Tẩy bụi sơn bị bám trên kính và trên sơn

– Xử lý những vết trầy trên bề mặt sơn mà không cần phải sơn lại

– Xử lý bề mặt đèn bị ố vàng

>>> Học nghề trang trí nội thất ô tô ở đâu có chất lượng nhất tại Đà Nẵng?

– Chuyển giao Công nghệ Phủ bóng bảo vệ đèn về lại trạng thái mới nguyên zin.

– Cách xử lý xe bị ngập nước vào mùa mưa.

– Cách tháo và lắp ghế đưa ra khỏi xe để vệ sinh sàn

– Cách vệ sinh trần đúng phương pháp mà không bị xù trần và cách hồi phục trần xe đã bị nơi khác làm xù

– Các cách khử mùi hôi trong nội thất xe

Chi phí cho khóa học này chỉ có 10.000.000 đồng/học viên.

Mọi thắc mắc về khóa học nghề chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568