Với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô thì việc học nghề nội thất ô tô hiện cũng đang dần được chú trọng và đầu tư hơn. Việc có một tay nghề cũng như kiến thức nền ổn định về lĩnh vực này sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được việc làm hơn với mức lương trung bình khá cao.

Những câu hỏi đặt ra khi học nghề nội thất ô tô

Khi quyết định theo học nghề nội thất ô tô sẽ có rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc được đặt ra như: Học để làm gì? Nhu cầu của thị trường có cần thiết hay không? Cơ hội việc làm sau khi học như thế nào? Mức lương cơ sở là bao nhiêu? Có thể xin việc ở đâu? Học phí của khóa học là bao nhiêu? Địa chỉ dạy ở đâu?

Những câu hỏi này được đặt ra ngay từ khi các học viên bắt đầu biết đến và tìm hiểu về chương trình học nghề nội thất ô tô. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi quyết định đầu tư và theo đuổi một ngành nghề, lĩnh vực nào đấy thì ai cũng sẽ có những băn khoăn và thắc mắc, đặt ra những dấu chấm hỏi lớn cho tương lai để không mắc phải sai lầm.

Học nghề nội thất ô tô để làm gì?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra trước khi quyết định tham gia học nghề. Việc xác định được mục đích nghề nghiệp là việc quan trọng và thật sự cần thiết để có được một hướng đi đúng đắn và chính xác nhất.

>>> Chương trình nghề nội thất ô tô ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Việc học nghề nội thất ô tô nhằm đáp ứng các nhu cầu về độ xe ô tô, trang trí xe,lắp đặt, thay thế các tiện ích trên xe ô tô… mà hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu của thị trường hiện nay

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, trong khi đó đội ngũ nhân lực phục vụ cho ngành nghề này lại khá hạn hẹp. Chính vì vậy, việc học nghề nội thất ô tô sẽ tạo ra được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu hiện có của thị trường, nhất là các xưởng nội thất ô tô trong cả nước.

Cơ hội việc làm sau khi học nghề nội thất ô tô?

Vì thị trường đang thiếu nhân lực trầm trọng trong nghề nội thất ô tô nên sau khi học xong, cơ hội việc làm cho các học viên là rất lớn. Trên cả nước có hàng trăm xưởng nội thất ô tô nhưng hầu như xưởng nào cũng đang thiếu người, trong khi đó với trình độ, kiến thức cũng như tay nghề đã được học, bạn rất dễ dàng xin được một công việc đúng với nghề của mình.

Không những vậy, bạn cũng có thể học thêm các chương trình nâng cao và các chương trình liên quan để có thể tự mở xưởng nội thất dành riêng cho mình và tự kinh doanh dịch vụ.

>>> Địa chỉ học nghề nội thất ô tô uy tín nhất Đà Nẵng

Mức lương cơ sở của nghề nội thất ô tô

So với các ngành nghề khác, đây là ngành nghề có mức lương cơ bản cao nhất so với mặt bằng chung hiện nay. Bạn có thể sẽ nhận được mức lương từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng tùy thuộc vào năng lực cũng như địa chỉ làm việc của bạn.

Thời gian và học phí của khóa học

Khóa học nghề nội thất ô tô căn bản sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với chi phí chỉ 30 triệu đồng. Nếu muốn học thêm lớp nâng cao, mỗi khóa học sẽ kéo dài 10 ngày với chi phí 10 triệu đồng/khóa.

Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, một địa chỉ học nghề nội thất ô tô uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Đại Mỹ Auto. Với những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm liền hoạt động trong nghề cũng như dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng tại xưởng, chương trình học luôn theo sát thực tế và chú trọng đến thực hành nhằm rèn luyện tay nghề cho học viên.

Mọi thắc mắc về khóa học nghề nội thất ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568