Học độ xe ô tô không chỉ là những tác động làm thay đổi thiết kế ngoại thất mà còn là việc độ nội thất nhằm đem đến sự tiện nghi, thoải mái hơn cho người dùng. Những thay đổi nội thất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là nâng cấp hệ thống âm thanh, màn hình DVD, thay ghế da, ốp gỗ, lót sàn…

Lắp màn hình DVD ô tô là nội dung chính trong khóa học độ xe ô tô

Với sự tiện ích của màn hình DVD trong việc phục vụ nhu cầu giải trí của con người, đây được xem là nhu cầu thiết yếu nhất mà người dùng thường quan tâm khi muốn độ xe ô tô. Không những vậy, khi kết hợp với camera lùi, hệ thống GPS cùng bản đồ vệ tinh, việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc di chuyển.

Độ hệ thống âm thanh ô tô

Để có được trải nghiệm những nhu cầu giải trí một cách tuyệt vời nhất thì bên cạnh chất lượng hình ảnh phải tốt, song song đó chất lượng âm thanh cũng cần phải được nâng cấp nhằm đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất, giúp truyền tải âm thanh sống động và chân thực nhất.

>>> THÔNG TIN VỀ 2 LOẠI ĐÈN HALOGEN VÀ HID MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI HỌC NGHỀ ĐỘ XE Ô TÔ

Bọc ghế da ô tô

Trong quá trình học độ xe ô tô thì bọc ghế da ô tô là một hạng mục được đánh giá là quan trọng và được ứng dụng nhiều nhất bởi dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Việc thay bọc ghế da ô tô sẽ giúp khoang nội thất xe trở nên sang trọng hơn hẳn, đồng thời giúp ghế ngồi được êm ái và ít bị bám bẩn, bám mùi hôi hơn rất nhiều so với ghế nỉ.

Ốp da, gỗ hoặc carbon cho khoang nội thất ô tô

Các chi tiết trong khoang nội thất như vô lăng, cần số, bảng tablo, bệ tì tay… nếu người dùng muốn thay đổi để xe có sự mạnh mẽ, phong cách hơn thì có thể lựa chọn nhiều kiểu ốp khác nhau như ốp da, ốp gỗ, ốp carbon…tùy thuộc vào sở thích của mình.

Độ cửa sổ trời cho xe ô tô

Trong việc học độ xe ô tô, bên cạnh những nhu cầu thiết yếu ở trên thì độ cửa sổ trời cũng là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi nó đem lại dáng vẻ vô cùng “sang chảnh” cho xe. Không những vậy, khi di chuyển vào những ngày trời mát mẻ, mở cửa sổ trời còn giúp cho không gian nội thất xe được thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều.

>>> Tìm hiểu về độ body kit trong quá trình học nghề độ xe ô tô

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 kiểu độ cửa sổ trời như cửa sổ trượt cơ, trượt ngoài và trượt âm. Trong đó, cửa sổ trời trượt âm được nhiều người lựa chọn lắp đặt nhất bởi nó có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng dù cho giá thành của nó cao hơn hẳn so với 2 loại còn lại.

Trên đây chỉ là một số nội dung mà bạn sẽ được chỉ dạy khi học độ xe ô tô tại Đại Mỹ Auto. Mọi chi tiết, thông tin hay thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568