Kinh tế phát triển, hiện nay nhiều gia đình ở các đô thị lớn đang tậu xe hơi làm phương tiện di chuyển. Đi cùng với đó học nghề chăm sóc xe hơi tại các trung tâm đang thu hút nhiều học sinh đăng ký học. Liên tục nhiều năm qua đào tạo chăm sóc xe hơi được đưa vào danh mục các ngành nóng về nhu cầu lao động; nhanh chóng trở thành xu thế lựa chọn cho các bạn trẻ.

 

Hướng dẫn nên học nghề chăm sóc xe hơi, khóa dạy nghề ở đâu?
Hướng dẫn nên học nghề chăm sóc xe hơi, khóa dạy nghề ở đâu?

>>Đăng ký khóa học nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cầm tay chỉ việc http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

1. Vì sao bạn nên tham gia khóa đào tạo chăm sóc xe hơi?

Trước bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường ô tô Việt Nam và những tiềm năng của ngành trọng điểm này. Liên tục trong nhiều năm qua, trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động TP.HCM đã đưa ngành chăm sóc nội thất xe hơi vào danh mục ngành “hot” về nhu cầu tuyển dụng.

Các tập đoàn ô tô nước ngoài hàng đầu ở Việt Nam như Honda, BMW, Toyota,… hằng năm đều đặn “chiêu mộ” người tài. Nhưng vẫn thiếu nhân lực am hiểu về chăm sóc nội thất xe hơi.

Tháng 12 – 2018, dòng xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt được công bố, đặt mục tiêu sản xuất 500.000 xe năng lượng điện mỗi năm vào năm 2020. Đến thời điểm hiện tại, đây có thể xem là cú hích lớn nhất cho thị trường ô tô trong nước.

Đồng thời, tổng thể bức tranh thị trường ô tô ở Việt Nam cũng đang lớn mạnh dần. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô, Việt Nam đã có 18 doanh nghiệp FDI; 38 doanh nghiệp trong nước với năng lực khoảng 460.000 xe/năm; cùng với nhiều công ty cơ khí ô tô, gara bảo dưỡng xe hơi, trung tâm đào tạo sửa chữa xe, lắp ráp chi tiết máy ra đời.

Sự lớn mạnh của ngành chăm sóc nội thất ô tô đòi hỏi một đội ngũ nhân lực lớn và trình độ chuyên môn cao so với trước đây. 08 cơ sở đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp ở trình độ Đại học hiện chỉ mới đáp ứng phần nào nhu cầu đào tạo của ngành.

>>Bạn có thể tham khảo thêm tiết lộ cách chăm sóc nội thất ô tô, xe hơi đúng cách mùa hè

2. Học nghề chăm sóc xe hơi, đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ

Hiện nay, trung tâm TP và các vùng lân cận có rất nhiều xưởng dịch vụ ô tô. Nhưng lại thiếu đội ngũ thợ có tay nghề. Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi Đại Mỹ đã có thương hiệu đào tạo nghề chăm sóc nội thất ô tô nên hằng năm nhiều DN trong ngành ô tô đến trực tiếp tuyển dụng nhân sự. Vì thế, những em học nghề công nghệ ô tô ra trường tìm việc rất dễ.

Lợi ích khi đăng ký khóa đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Đại Mỹ

– Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại; quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

– Tài liệu giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn Đức. Là Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp nặng và cơ khí chính xác; hội tụ đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

– Với phương châm “cầm tay chỉ việc” ngoài đào tạo lý thuyết Đại Mỹ giúp người học có cơ hội tiếp cận thực tế nhiều hơn để nhớ bài và có thêm kinh nghiệm. Nhiều học viên sau đào tạo chăm sóc xe hơi có thể được giữ lại làm việc. Đây là cơ hội cho nhiều bạn trải nghiệm nhiều hơn với thực tế, giúp giải quyết việc làm hiệu quả.

– Học viên sẽ học lý thuyết và thực hành tại xưởng; qua đó thấm nhuần chuyên môn và tác phong làm việc. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ nắm vững kỹ năng và kỷ luật công việc; để vào làm trong các môi trường chuyên nghiệp.

Việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh. Học viên ngành chăm sóc nội thất xe hơi sẽ không còn phải lo lắng về cơ hội việc làm; ngay cả khi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 này.

Mức học phí: 10.000.000 VNĐ

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuật – Đà Nẵng

Điện thoại: 0947.101.568

>>Đọc thêm dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cam kết thu nhập hấp dẫn