Việc lựa chọn trung tâm học nghề chăm sóc xe hơi cho tương lai là vô cùng quan trọng vì chỉ cần “sai một li, đi một dặm”. Hãy suy nghĩ kỹ trước những quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Tìm kiếm được một định hướng sao cho vừa phù hợp với sở thích của bản thân, vừa có môi trường làm việc lý tưởng và quan trọng nhất là mức thu nhập tốt chính là điều ai cũng mong muốn nhưng lại không dễ để thực hiện.

 

Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cầm tay chỉ việc từ A - Z
Khóa dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cầm tay chỉ việc từ A – Z

>>Chương trình dạy nghề chăm sóc xe hơi, học nghề cầm tay chỉ việc cam kết thu nhập cao http://daynghenoithatoto.vn/dao-tao-rua-va-cac-dich-vu-cham-soc-xe-hoi/

1. Tìm hiểu về chương trình học nghề chăm sóc xe hơi từ A – Z

1.1. Vì sao nên học nghề chăm sóc xe hơi trong thời buổi kinh tế hiện nay?

Lượng xe ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu về chăm sóc nội thất ô tô theo đó cũng tăng lên theo cấp số nhân. Vì vậy, mở trung tâm chăm sóc xe, nâng cấp tiệm rửa xe hay làm một thợ chăm sóc xe chuyên nghiệp,… đang trở thành một xu hướng mới, hiện đại và cũng đầy tiềm năng. Với:

– Xu hướng tuyển dụng trong ngành chăm sóc nội thất ô tô luôn dồi dào.

– Cơ hội việc làm rất lớn.

– Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

– Thu nhập của thợ chăm sóc nội thất xe hơi ngày càng cao.

Tuy vậy, việc tìm hiểu về thị trường, rèn luyện tay nghề hay các kiến thức liên quan đến chăm sóc xe giữa thời buổi loạn thông tin như hiện nay thật chẳng dễ dàng.

1.2. Đào tạo chăm sóc xe hơi bạn được học những gì?

– Lý thuyết chăm sóc xe và thực hành cơ bản.

– Thực hành nâng cao trên xe thực tế.

– Các loại thiết bị nhà xưởng – Lựa chọn tối ưu hóa.

– Detailing – Thực trạng và xu thế phát triển.

– Các loại máy đánh bóng –  Sử dụng bền và hiệu quả.

– Kỹ thuật hiệu chỉnh bề mặt sơn và đánh bóng.

– Kỹ thuật coating, phủ ceramic.

– Vệ sinh và bảo dưỡng khoang động cơ.

– Mô hình kinh doanh và đạo đức kinh doanh.

– Vệ sinh và bảo dưỡng nội, ngoại thất chi tiết.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm lưu ý khi tham gia khóa học, dạy học nghề chăm sóc xe hơi

2. Dạy nghề chăm sóc xe hơi ở đâu chất lượng và đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp?

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Đại Mỹ là một trong những trung tâm tiên phong, uy tín trong lĩnh vực dạy nghề chăm sóc xe hơi.

– Giáo viên, nhân viên được đào tạo, tuyển chọn kĩ lưỡng; đáp ứng nhu cầu về lượng kiến thức chính thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn về chăm sóc nội thất xe hơi và giảng dạy dày dặn.

– Sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình được xây dựng khoa học. Phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

– Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, tận tâm cầm tay chỉ việc đến khi làm được mới qua bài. Phần lớn thực hành thực tiễn và giáo án giảng dạy được xây dựng bài bản, kỹ càng.

– Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tân tiến. Môi trường làm việc, học tập thiết thực, nghiêm túc.

– Hiểu rõ các kiến thức chăm sóc nội thất ô tô một cách bài bản và chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự mở gara hoặc đi làm việc tại xưởng chăm sóc xe hơi do Đại Mỹ hướng nghiệp với thu nhập ổn định.

Bạn có thể đăng ký học nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ bất cứ lúc nào. Bởi trung tâm thường xuyên mở lớp và tuyển sinh đào tạo chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Bên cạnh tập trung chuyên môn đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất đến học viên thì Đại Mỹ còn rất chú trọng đến cơ sở vật chất luôn được đổi mới và các giảng viên đều dày dạn kinh nghiệm.

>>Trung tâm đào tạo chăm sóc xe hơi, dạy nghề chuyên nghiệp click xem ngay http://daynghenoithatoto.vn/trung-tam-dao-tao-cham-soc-xe-hoi-day-nghe-chuyen-nghiep/