Dạy nghề nội thất ô tô đang là một ngành nhận được sự quan tâm của giới trẻ, khi số lượng đăng ký học nghề này tại các cơ sở đào tạo ngày một tăng. Tuy nhiên, đây là nghề yêu cầu tay nghề khá cao, người lao động phải đạt được tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy, nguồn nhân lực dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường lao động, hầu hết sinh viên đều có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

 

Khóa dạy nghề nội thất ô tô UY TÍN, học nghề là phải làm được
Khóa dạy nghề nội thất ô tô UY TÍN, học nghề là phải làm được

1. Cơ hội việc làm khi học nghề làm nội thất ô tô

Học nghề trang trí nội thất ô tô luôn được đánh giá rất cao trên thế giới và ở Việt Nam do tính ứng dụng phổ biến trong mọi ngành công nghiệp và dịch vụ. Tốc độ tăng trưởng nhanh về phương tiện cơ giới đường bộ, đặc biệt đối với ô tô ở Việt Nam đang thúc đẩy mạnh mẽ nền công nghiệp ô tô và công nghiệp phụ trợ.

Nhu cầu đào tạo thợ nội thất ô tô có năng lực làm việc trong các tập đoàn, liên doanh, nhà máy sản xuất ô tô lớn của thế giới (kỹ sư ô tô toàn cầu) không ngừng được nâng lên. Học nghề nội thất ô tô Đại Mỹ đã được xây dựng và phát triển, với chất lượng đào tạo trình độ cao được minh chứng qua nhiều thế hệ sinh viên.

Thợ nội thất ô tô tốt nghiệp từ Đại Mỹ có kiến thức kỹ thuật và chuyên môn sâu, có năng lực nghiên cứu, sáng tạo công nghệ để thiết kế, chế tạo, sản xuất ô tô, quản lý phương tiện, nguồn động lực và thiết bị – xe chuyên dụng.

Công việc của thợ nội thất ô tô có thể đảm nhận bao gồm: nhà quản lý, kinh doanh, chuyên gia về dịch vụ ô tô, cơ khí, chế tạo ô tô với mức thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại.

>>Bạn có thể tìm hiểu thêm đào tạo nội thất ô tô, học nghề chất lượng, cam kết việc làm

2. Đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đại Mỹ

Nhắc đến Top các trung tâm dạy nghề nội thất ô tô uy tín tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Nội thất ô tô Đại Mỹ. Chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại, lấy phương pháp thực hành sửa chữa trực tiếp trên ô tô đời mới làm nền tảng để đào tạo ra những kỹ thuật viên nội thất ô tô chuyên sâu. Khi tốt nghiệp khóa học nghề nội thất ô tô sẽ được giới thiệu việc làm ngay tại hãng; đảm bảo đầu ra uy tín, công việc phù hợp.

Mục tiêu đào tạo

– Kiến thức

Học viên được trang bị kiến thức cơ sở kỹ thuật vững chắc và kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đủ năng lực thiết kế, chế tạo trong lĩnh vực sản xuất ô tô, máy động lực, xe chuyên dụng.

– Kỹ năng

Học viên có nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân, có khả năng học tập ở trình độ cao hơn, khả năng tự học để thích ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ và có khả năng học tập suốt đời. Có kỹ năng thực hành nghề nghiệp, có năng lực hình thành ý tưởng, thiết kế và vận hành các sản phẩm và hệ thống mới.

Đối tượng tuyển sinh

Những người đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT có đủ sức khỏe để học tập và lao động phù hợp với nghề ô tô.

Thời gian đào tạo thợ nội thất ô tô

– Nội dung chương trình tiêu chuẩn: Thời gian đào tạo 03 tháng, chia ra 12 tuần

+ Tháng 1: Lý thuyết và cách đấu thực tế thiết bị tại phòng học.

+ Tháng 2: Được hướng dẫn và tham gia  lắp đặt thiết bị lên xe ô tô.

+ Tháng 3: Tự lắp đặt các thiết bị lên xe ô tô với sự giám sát của giáo viên hướng dẫn

– Nội dung chương trình mở rộng: Thời gian học 10 ngày

+ Độ âm thanh ô tô chuyên nghiệp

+ Chuyển từ gương gập cơ bằng tay sang gập điện

+ Độ đèn bi, đèn Led

Học phí

Chi phí đào tạo khóa tiêu chuẩn: 22.000.000 VNĐ

Bằng chữ: Hai mươi hai triệu đồng

Có nhiều con đường để tạo dựng một công việc cho tương lai. Một trong những con đường đó là tham gia vào khóa đào tạo nghề nội thất ô tô của Đại Mỹ. Đây là một địa chỉ dạy nghề có uy tín, nơi đáng tin cậy nhất cho những người đam mê về lĩnh vực ô tô muốn có công việc ổn định và phù hợp với xu hướng phát triển chung của thời đại.

>>Xem tiếp học nghề nội thất ô tô, đào tạo thợ nội thất chuyên nghiệp