Ngày nay, nhiều người có thể sở hữu ô tô, theo đó các phong trào học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội cũng đang dần phổ biến. Hiện tại, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do thuế mua ô tô giảm, cuộc sống của người dân tăng cao. Vì thế dạy nghề nội thất ô tô chưa bao giờ “hot” như lúc này. 

 

Khóa học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội ở đâu tốt nhất?
Khóa học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội ở đâu tốt nhất?

1. Nội dung khóa học đào tạo nghề nội thất ô tô

Dạy bọc ghế da ô tô

Điều phiền toái khi sử dụng ghế nỉ là dễ bị bám bẩn và khá nóng. Việc bọc da cho ghế sẽ giúp bạn thoải mái hơn cũng như sang trọng hơn cho xe. Ngoài ra với những ai yêu thích thể thao thì một bộ ghế da ôm lưng sẽ làm hài lòng bạn

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh trên xe hơi không thể đáp ứng nhu cầu âm nhạc của tất cả đối tượng khách hàng. Vì thế việc nâng cấp hệ thống âm thanh phù hợp trên xe sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời trên chiếc xe của bạn.

>>Chi tiết chương trình học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội cầm tay chỉ việc, cam kết việc làm thu nhập khá http://daynghenoithatoto.vn/mach-ban-dia-chi-hoc-nghe-noi-o-o-ha-noi/

Màn hình DVD, dạy lắp DVD ô tô

Màn hình DVD ngày càng đường nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng của nó. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, màn hình DVD còn kết hợp cùng camera lùi giúp cho việc lái xe được dễ dàng hơn. Với bản đồ và hệ thống dẫn đường được tích hợp sẽ hỗ trợ tài xế rất nhiều khi đi du lịch hay tìm đường đi.

Màn hình giải trí cho hàng ghế sau hay giá đỡ iPad

Để cho các cô cậu nhóc ngồi an vị ở hàng ghế sau thì việc trang bị màn hình giải trí hay giá đỡ ipad sẽ giúp bạn điều đó. Giá đỡ ipad trên xe có giá từ 1-2 triệu đồng tùy loại

Ngoài ra người dùng còn có thể trang bị thêm các tấm che nắng cửa sổ xe, thảm lót sàn, các tấm ốp bậc cửa lên xuống, giá treo áo vest cho những người bận rộn,…

Ốp da, gỗ, carbon cho nội thất

Tùy theo sở thích cá nhân, việc ốp gỗ, da hay carbon lên các chi tiết như vô-lăng, cần số, bảng tablo, bệ tì tay sẽ giúp cho nội thất xe trông sang trọng hay thể thao hơn.

Dạy độ xe cửa sổ trời

Trang bị “sang chảnh” này được nhiều khách hàng ở Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Việc lắp đặt được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Cửa sổ trời có 3 loại: Cửa sổ trời trượt cơ, cửa sổ trượt ngoài và cửa sổ trượt âm. Trong đó, cửa kính trượt âm được nhiều người sử dụng dù giá cao nhất (Khoảng 25 triệu đồng) trong khi cửa sổ trượt ra ngoài giá chỉ bằng một nửa.

2. Trung tâm học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội chất lượng nhất

Nội thất ô tô Đại Mỹ là địa chỉ đào tạo nội thất ô tô uy tín hiện nay. Khóa học đáp ứng nhanh cho các ứng viên đang cần học cấp tốc và nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, lý thuyết 10% chủ yếu trên máy móc thực tế giúp các học viên làm được ngay.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Đại Mỹ sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập hoàn hảo, nắm vững tay nghề sau khi kết thúc khóa học để vững bước lập nghiệp sau này.

Tại sao nên đăng ký học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội tại Đại Mỹ?

– Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng, có tâm huyết và kỹ năng truyền đạt tốt.

– Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng sắp xếp và tiết kiệm chi phí

– Học viên được thực hành trên nhiều xe ô tô hiện đại.

– Môi trường học tập cọ xát, chuyên nghiệp.

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại.

– Cam kết mỗi học viên có ngay 1 việc làm sau khi ra trường.

– Làm việc được ngay sau khi ra trường vì toàn bộ nội dung lấy từ thực tế.

>>Bạn có thể xem thêm những điều cần biết khi học nghề nội thất ô tô ở Hà Nội