Hiện nay, việc mua và sử dụng ô tô tại thị trường Việt Nam đã và đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu rửa và chăm sóc xe ô tô cũng tăng nhanh đáng kể. Cũng vì lẽ đó, học nghề rửa xe ô tô chuyên nghiệp để mở tiệm rửa xe sẽ là một hướng đi đúng đắn trong thời buổi hiện nay.

Tầm quan trọng của việc học nghề rửa xe ô tô hiện nay

Mở một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp chính là công việc hái ra tiền nhiều nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được nhu cầu chăm sóc xe ngày càng cao của người tiêu dùng. Không những vậy, khi kết hợp dịch vụ rửa xe với các dịch vụ chăm sóc xe hơi khác sẽ là một điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp cũng như làm chủ được kinh tế.

Tuy nhiên, để mở được một tiệm rửa xe chuyên nghiệp đòi hỏi phải trang bị nhiều máy móc hiện đại cũng như có kỹ thuật rửa xe ô tô đúng cách, như vậy mới có thể thu hút được khách hàng.

>>> Tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Khác với các loại xe khác như xe máy, mô tô,… xe ô tô có yêu cầu kỹ thuật cao hơn trong quá trình rửa và chăm sóc xe ô tô từ đơn giản cho đến phức tạp. Chính vì vậy, việc tham gia khóa học nghề rửa xe ô tô chính là bí quyết để bạn có thể tự tin thành công.

Địa chỉ học nghề rửa xe ô tô uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, tại Đà Nẵng chưa có bất kỳ một trường lớp nào đào tạo chính quy về nghề rửa xe ô tô. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề đó cùng với nguồn cung thợ rửa xe ô tô chuyên nghiệp lại đang thiếu hụt trầm trọng, Nội thất ô tô Đại Mỹ đã quyết định mở lớp dạy học nghề rửa xe ô tô.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô, chương trình đào tạo của Đại Mỹ được chính Giám đốc Công ty biên soạn dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều năm liền.

>>> Địa chỉ học độ xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín nhất

Bên cạnh đó, với 3 xưởng lắp ráp và sửa chữa, chăm sóc xe hơi, các học viên có thể thoải mái học thực hành trực tiếp ngay tại xưởng để nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn.

Nhờ vậy, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên không chỉ có được kiến thức nền cơ bản mà còn được tôi luyện tay nghề nhờ tiếp xúc trực tiếp với thực tế trong suốt quá trình học tập.

Sau 18 tuần học tập và rèn luyện tại Đại Mỹ, các học viên đã có thể tự tin làm việc tại các xưởng, tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc nếu có điều kiện, có thể đầu tư một tiệm rửa xe ô tô cho riêng mình.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568