Một chương trình dạy nghề nội thất ô tô bao gồm rất nhiều nội dung khác nhau, đa dạng về nhiều lĩnh vực và lắp đặt các trang, thiết bị nội thất khác nhau. Sau đây là một số nội dung quan trọng không thể thiếu trong quá trình học nghề.

Khi nhắc đến nội thất ô tô, việc trang bị nhằm tăng thẩm mỹ cũng như tăng tính ứng dụng cho khoang nội thất chính là nhu cầu mà hầu hết người dùng đều hướng đến. Những trang bị nội thất này không chỉ dành cho những chiếc xe có nội thất đã xuống cấp, cũ kỹ mà còn được dành cho cả những chiếc xe mới toanh vừa được tậu về nếu như chủ xe có nhu cầu.

Bọc ghế da ô tô là nội dung quan trọng nhất trong chương trình dạy nghề nội thất ô tô

Bước vào khoang nội thất của bất kỳ một chiếc xe nào thì ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người dùng đó chính là bọc ghế da ô tô. Cũng chính vì lẽ đó, bọc ghế da còn được xem như linh hồn của nội thất ô tô, là trang bị chính giúp khoang nội thất thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn cả.

>>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU MUỐN HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ

Chính những lợi thế mà bọc ghế da đem lại, nhu cầu trang bị bọc ghế da ô tô cũng được coi là nhu cầu hàng đầu của người dùng khi sở hữu xe ô tô. Không chỉ những chiếc xe cũ sau một thời gian sử dụng, bọc ghế xuống cấp cần phải thay thế mà nhiều chủ xe còn thực hiện thay bọc ghế da ngay từ khi mới mua xe nhằm đáp ứng sở thích, nhu cầu hay thay đổi theo phong thủy.

Chính vì vậy, khi học nghề nội thất ô tô thì bọc ghế da chính là nội dung không thể thiếu trong chương trình đào tạo.

Bọc vô lăng cho xe ô tô

Cũng giống với bọc ghế da, vô lăng cũng là nơi được sử dụng nhiều và thường xuyên nhất nên việc xuống cấp của bọc vô lăng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Không những vậy, với những ai thường xuyên bị ra mồ hôi tay thì vô lăng dễ bị bẩn, trơn trượt khiến việc điều khiển xe trở nên khó khăn hơn, thậm chí rất khó có thể xử lý tay lái nhanh khi gặp tình huống nguy hiểm.

Việc chọn bọc vô lăng không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho khoang nội thất mà nó còn giúp người lái xe chống được tình trạng trơn trượt, tay bám chắc hơn và điều khiển xe dễ dàng hơn.

>>> ĐỊA CHỈ VỪA LÀM VỪA DẠY NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ UY TÍN NHẤT

Lắp màn hình DVD ô tô

Đây cũng được xem là một trong những trang bị nội thất được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn lắp đặt nhất cho nội thất xe. Màn hình DVD ô tô được lắp đặt nhằm phục vụ chủ yếu nhu cầu giải trí của người dùng, đồng thời kết hợp vơi sheej thống camera lùi, camera hành trình, hệ thống định vị GPS…hỗ trợ tốt hơn cho việu di chuyển cũng như đậu, đỗ xe.

Độ âm thanh ô tô

Cùng với màn hình DVD ô tô, hệ thống âm thanh cũng được chú trọng trong việc trang bị khoang nội thất nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của người dùng. Đây cũng chính là nội dung không thể thiếu trong chương trình dạy nghề nội thất ô tô.

Độ âm thanh ô tô có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào nhu cầu nghe loại nhạc nào của người dùng mà thợ nội thất sẽ tiến hành nâng cấp dải trầm bass, dải treble hay dải mid cho phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về chương trình dạy nội thất ô tô, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568