Khóa đào tạo nâng cấp xe ô tô nhằm mục đích đào tạo được đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu nâng cấp xe của người dùng hiện nay. Trong quá trình nâng cấp, việc chú trọng đến việc nâng cấp tính năng sử dụng là nhu cầu thiết yếu nhất mà người tiêu dùng hướng đến.

Phụ kiện dùng để nâng cấp tính năng được sử dụng trong khóa đào tạo nâng cấp xe ô tô

Macchina M2 chính là thiết bị được nhắc đến tại đây. Đây thực chất là một hệ thống bo mạch tuy có kích thước nhỏ xíu nhưng tác dụng của nó lại rất lớn khi giúp nâng cấp và tăng thêm nhiều tính năng hơn cho xe, giúp bạn kiểm soát xe được tốt hơn.

Với hệ thống hiện đại của mình, Macchina M2 có thể kiểm soát được nhiên liệu, khí thải, tối ưu hóa được hoạt động của xe, đồng thời thêm một số tính năng tiện ích như bản đồ vệ tinh, chế độ bảo vệ cho xe…

>>> NHỮNG DỤNG CỤ CẦN THIẾT KHI HỌC NGHỀ CHĂM SÓC XE HƠI

Thiết kế của Macchina M2

M2 có kích thước bo mạch 56.4 x 40.6 x 15.7mm dựa trên nền tảng Arduino Due có thể hỗ trợ được nhiều loại sóng không dây hiện đại như GSM, 3G, wifi, Bluetooth… Nhờ vậy, hệ thống trên xe có thể được kết nối với điện thoại thông minh một cách dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng các tiện ích.

Trong quá trình nâng cấp xe ô tô, người ta sẽ lắp đặt M2 vào ECU, sau đó cài đặt một số chương trình vào chúng để sau khi lắp đặt xong, các tính năng đó sẽ hoạt động được một cách hiệu quả. Khi lắp đặt bo mạch điện tử này vào xe, người thợ phải thực sự am hiểu và có kiến thức về lập trình và điện tử để có thể tối ưu hóa chức năng của chúng.

>>> XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI CHO GIỚI TRẺ – NGHỀ CHĂM SÓC XE HƠI

Đặc điểm của M2 được dùng trong khóa đào tạo nâng cấp xe ô tô

Một đặc điểm được xem là đặc trưng nhất của bo mạch Macchina M2 đó chính là khả năng có thể tùy chỉnh về thiết kế cũng như có thể xử lý theo yêu cầu của khách hàng khi đến nâng cấp xe ô tô.

Thông thường, bo mạch cơ bản của nó đã có thể đáp ứng được một số tính năng cơ bản dành riêng cho xe ô tô. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn trang bị thêm một số tính năng thì thợ nâng cấp sẽ cài đặt thêm, cùng với đó thì mức giá của việc trang bị hệ thống này cũng sẽ tăng lên rất nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu nhiều hay ít của người tiêu dùng.

Trên đây chính là thiết bị bo mạch điện tử Macchina M2 được sử dụng trong khóa đào tạo nâng cấp xe ô tô nhằm tăng thêm tính năng cho xe được dùng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc về khóa học, bạn có thể trao đổi và liên hệ theo địa chỉ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568