Học nghề làm nội thất ô tô hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để xác định cho công việc tương lai của mình. Trên cả nước có rất nhiều địa chỉ dạy nghề, nhưng tại sao bạn lại phải chọn học nghề tại Đà Nẵng? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Chương trình dạy học nghề làm nội thất ô tô dựa trên kiến thức, kinh nghiệm thực tế

Khác với các chương trình của những trung tâm dạy nghề khác trên cả nước, chương trình tại Đại Mỹ Auto được biên soạn và giảng dạy dựa trên những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế trong ngành nội thất ô tô mà giảng viên đã được trải qua suốt nhiều năm gắn bó.

Người trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn, giảng dạy cho các học viên không ai khác chính là giám đốc của Công ty nên hầu như các bài giảng đều rất thực tế và sinh động. Đây được xem như một khóa học mang hơi hướng truyền nghề từ cả lí thuyết cho đến thực hành.

>>> Tại sao phải chọn chương trình nghề nội thất ô tô bài bản?

Là một trong những địa chỉ dạy học nghề làm nội thất ô tô đầu tiên trên cả nước

Tại Đà Nẵng, Đại Mỹ Auto cũng được xem là trung tâm mở đầu cho việc đào tạo chuyên sâu các kiến thức, kỹ năng nghề nội thất ô tô nhằm tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng cho thị trường công việc làm nội thất ô tô đang khan hiếm hiện nay.

Chương trình học nghề làm nội thất ô tô luôn được đổi mới liên tục và hướng đến những xu hướng, nhu cầu mới của khách hàng theo từng giai đoạn nhất định. Do vậy, chương trình luôn có những bước đột phá mới và mang tính tiên phong trong nghề nội thất ô tô.

Chú trọng đến những kiến thức mới và đào tạo tay nghề cho học viên

Đại Mỹ Auto luôn hiểu rõ tầm quan trọng của những kiến thức nền căn bản cũng như tay nghề làm việc của các học viên có được sau khi học làm nội thất ô tô tại trung tâm. Chính vì vậy, cả lý thuyết lẫn thực hành đều được trung tâm đào tạo một cách bài bản và kỹ lưỡng nhằm đem đến cho học viên trình độ lẫn tay nghề cao.

Nếu lý thuyết sẽ giúp học viên nắm được những xu thế cũng như nhu cầu của khách hàng hiện tại thì kỹ năng lắp đặt, bố trí nội thất sẽ hoàn thiện và đáp ứng những nhu cầu đó cho khách hàng.

>>> Học nghề nội thất ô tô có thực sự đáng để theo đuổi?

Với 3 xưởng lắp đặt nội thất ô tô, Đại Mỹ luôn tạo cơ hội cho các học viên được mày mò, lắp đặt và tìm hiểu trực tiếp ngay trên những chiếc xe có tại xưởng. Sau khi đã hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng căn bản, dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của giáo viên, các học viên sẽ tự mình lắp ráp nội thất để rèn dũa tay nghề cho đến khi thật sự thành thạo.

Quá trình thực hành sẽ được đa dạng hóa trên nhiều thiết bị, nhiều loại xe khác nhau để giúp học viên dễ dàng xử lý tình huống bất ngờ và tự tin hơn trong quá trình xin việc làm.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và theo sát nhu cầu thị trường, Đại Mỹ Auto chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học nghề làm nội thất ô tô tại Đà Nẵng. Mọi thắc mắc cũng như chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng Viên Phụ Trách Đào Tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568