Dán phim cách nhiệt ô tô là phương pháp chống nóng hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Việc dạy dán phim cách nhiệt ô tô giúp các học viên hiểu và nắm được các phương pháp dán phim hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Một số lý thuyết căn bản khi dạy dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt thực chất là một tấm lọc quang phổ được làm từ nhựa polyster có tác dụng ngăn cản tia UV và tia hồng ngoại từ môi trường bên ngoài, nhờ vậy ngăn cản được sự bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời vào môi trường bên trong xe.

Ưu, nhược điểm khi dán phim cách nhiệt ô tô

Ưu điểm

– Cân bằng được nhiệt độ môi trường trong xe với nhiệt độ môi trường bên ngoài

– Ngăn cản tia cực tím, giúp bảo vệ làn da của người dùng khỏi những tác hại của nó như sạm da, thậm chí là ung thư da

– Bảo vệ nội thất xe, tăng tuổi thọ cũng như độ bền sử dụng của các thiết bị nội thất

– Tiết kiệm nhiên liệu nhờ giảm tải được việc hoạt động quá công suất của điều hòa

>>>> ĐỊA CHỈ HỌC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG?

Nhược điểm

– Hạn chế tầm nhìn khoảng 20% so với trước lúc lắp đặt

– Có rất nhiều loại phim cách nhiệt nên khó lựa chọn được phim cách nhiệt chính hãng

Cấu tạo của phim cách nhiệt ô tô

Hầu hết, các loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay đều được sản xuất bằng cách tráng một hợp chất có khả năng hấp thụ tia tử ngoại và hồng ngoại lên bề mặt tấm nhựa polyster.

Mỗi hãng sẽ được sản xuất với một công nghệ riêng biệt nhằm tạo ra một tấm phim cách nhiệt có độ xuyên sáng, tỷ lệ cách nhiệt, khả năng hấp thụ tia tử ngoại khác nhau, tạo điểm nhấn riêng cho hãng sản xuất phim cách nhiệt của mình.

Lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Hiện có rất nhiều loại phim cách nhiệt, nhưng nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến đó là hãng phim cách nhiệt V-cool, 3M, FSK, Llumar… Tuy nhiên, cần lựa chọn dòng phim cách nhiệt phù hợp nhất với túi tiền bạn cũng như lựa chọn được phim dán phù hợp với từng vị trí của kính xe.

Với phần kính lái, nên chọn phim có chất lượng tốt, độ xuyên sáng cao để không làm che mất tầm nhìn khi lái xe. Trong khi đó với phần kính 2 bên có thể lựa chọn phim có chất lượng kém hơn, độ xuyên sáng phải thấp hơn nhiều để đảm bảo tính riêng tư và có khả năng cản nhiệt được tốt hơn.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

Địa chỉ dạy dán phim cách nhiệt ô tô

Với những ưu điểm mà phim cách nhiệt đem lại thì việc học dán phim cách nhiệt thực sự là cần thiết trong thời buổi tỷ lệ sử dụng xe ô tô trong việc di chuyển ngày càng cao.

Với nôi dung giảng dạy dán phim cách nhiệt ô tô chuyên sâu, từ lý thuyết căn bản cho đến thực hành chuyên sâu thì Đại Mỹ Auto thực sự là nơi bạn nên đặt niềm tin để tham gia học. Mọi thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

Giảng viên phụ trách đào tạo: Phan Kảnh Tùng

SĐT: 0947 101 568